10:58 |13/09/2019

Hàng ngàn khách hàng dùng VinaPhone có cơ hội trúng thưởng khi đăng ký dịch vụ tiện ích.

Hàng ngàn khách hàng dùng VinaPhone có cơ hội trúng thưởng  khi đăng ký dịch vụ tiện ích.

Giải thưởng cực khủng 1 tỷ đồng tiền mặt cùng nhiều giải ngày và giải tháng giá trị sẽ là những quà tặng bất ngờ dành cho thuê bao VinaPhone khi đăng ký trải nghiệm các dịch vụ tiện ích, giải trí. Chương trình áp dụng cho 47 dịch vụ phổ biến được khách hàng yêu thích.

Theo đó để tham gia chương trình, khi đăng ký mới 1 trong 47 dịch vụ phổ biến, thuê bao VinaPhone sẽ được nhận ngay ưu đãi miễn phí trải nghiệm ngày đầu dịch vụ đã đăng ký và miễn phí 1 tháng tiện ích thông báo cuộc gọi nhỡ MCA. Đặc biệt, khách hàng còn có thêm cơ hội trở thành tỷ phú với bộ giải thưởng cực khủng từ chương trình “Đăng ký liền tay – Trúng ngay 1 tỷ”.

Mỗi ngày, chương trình đều cộng 5.000đ, 10.000đ, 15.000đ vào tài khoản chính hoặc cộng 200MB, 300MB, 500MB data 3G/4G VinaPhone tốc độ cao vào tài khoản data cho các thuê bao đáp ứng đủ điều kiện nhận thưởng, và tặng hàng ngàn mã dự thưởng cho các thuê bao để tham gia quay thưởng giải tháng và chung cuộc.

Sau mỗi tháng, các mã dự thưởng trong tháng sẽ được tham gia quay số để tìm ra thuê bao may mắn nhận được 30.000.000đ tiền mặt. Khi kết thúc chương trình, tất cả khách hàng đều có thêm cơ hội trúng giải chung cuộc trị giá 1 tỷ đồng tiền mặt.

Hiện tại, chương trình đã tìm ra khách hàng đầu tiên trúng thưởng giải tháng 30.000.000đ. Thuê bao may mắn 085296xxxx, đang sinh sống tại xã Kim Lư, huyện Na Rì, tỉnh Bắc Kạn, sở hữu mã số dự thưởng 1601622573 đã trở thành chủ nhân của giải tháng lần thứ nhất. Chương trình kéo dài đến hết ngày 12/10/2019 với 1 giải chung cuộc, 2 giải tháng và vô vàn giải ngày dành tặng khách hàng.

Các dịch vụ và tiện ích trong chương trình đều nằm trong “top” dịch vụ được thuê bao VinaPhone yêu thích như CeeMe, Covering, MobileTV, Vlive, MWorld, Chacha,... Danh sách 47 dịch vụ được đăng chi tiết tại http://trungngay1ty.vn. Tại đây khách hàng cũng có thể cập nhật thuê bao trúng thưởng của chương trình.

Để có ngay cơ hội trở thành tỷ phú cùng VinaPhone, khách hàng chỉ cần soạn 1 gửi 1342 – giá cước 3.000đ/ngày. Chương trình áp dụng cho tất cả thuê bao VinaPhone trả trước, trả sau đang hoạt động.


Đánh giá bài viết

Từ khóa: khuyến mại vinaphone Khuyến mại 20% Thuê bao trả trước Thuê bao trả sau Khuyến mại

Ứng dụng
Vinaphone Plus

VinaPhone Plus

Download

Ứng dụng chăm sóc khách hàng của VinaPhone, cung cấp hàng ngàn ưu đãi cho khách hàng.

My VNPT

My VNPT

Download

Ứng dụng tra cứu toàn bộ thông tin thuê bao, lịch sử tiêu dùng, gói cước, dịch vụ… của VNPT.

VNPT Money

VNPT Money

Download

VNPT Money chuyển tiền miễn phí thanh toán mọi lúc. Nhiều chương trình ưu đãi, khuyến mãi hấp dẫn