09:04 |05/05/2016

Sẻ chia lan tỏa - Hạnh phúc ngập tràn với dịch vụ thế giới cảm xúc

Sẻ chia lan tỏa - Hạnh phúc ngập tràn với dịch vụ thế giới cảm xúc

Vì sao khi xã hội càng phát triển, con người càng cô đơn? Một nghịch lý lạ lùng là càng nhiều giới hạn khám phá thế giới được mở ra thì con người lại càng trở nên khép kín và xa rời nhau, xã hội càng phát triển con người ta càng thu mình lại trong vỏ ốc cô đơn.

Con người cần lắm sự sẻ chia! 

Đã bao giờ bạn phải tỏ ra hạnh phúc, phải mỉm cười, trong khi tâm hồn bạn đang lo lắng, sợ hãi, đang cô đơn buồn tủi và gào thét bên trong? Và khi được ai đó hỏi han, bạn chỉ trả lời là “Không, tôi ổn”. 

Đã bao giờ bạn cảm thấy mình lạc lõng, luôn thấy mình không thuộc về những nơi ồn ã, bạn xa lạ với mọi thứ. Bạn cảm thấy mình ko hạnh phúc trong hiện tại và luôn muốn được sống trong những giây phút huy hoàng của quá khứ? 

Đã bao giờ bạn cảm thấy mình cần được chia sẻ những cảm xúc, cần tìm được một tiếng nói chung trong cuộc sống? 

Có thể hôm nay bạn thất tình, bạn đau lòng, bạn bị phản bội, cảm giác nghẹt thở, có cái gì đó như ứ đọng nghẹn lại trong cổ họng chỉ chực trào ra…đó chính là cảm xúc của bạn. Chẳng có ai dám nói bản thân đã thấu hiểu cặn kẽ cảm xúc của chính mình, của người khác, đã biết hết buồn vui yêu giận trong cuộc đời. 

Vì vậy, mỗi con người cần lắm một sự sẻ chia. Sự chia sẻ cảm xúc trong những lúc khó khăn nhất không chỉ đem lại hạnh phúc cho người khác mà còn làm cho tâm hồn mình thanh thản hơn.

Thế giới cảm xúc – Sẻ chia lan tỏa Hạnh phúc ngập tràn 

Thegioicamxuc.vn là một kho cảm xúc với 89 cảm xúc của đời người được xây dựng với sự đồng hành của nhà mạng Vinaphone và Kênh radio FM Cảm Xúc 89MHz. 

Thế Giới Cảm Xúc đích thực là nơi chia sẻ cảm xúc, truyền tải thông điệp yêu thương và khám phá những điều thú vị từ những câu chuyện cuộc sống. Bạn có thể tìm thấy vị ngọt tình yêu trong cảm xúc: Ngày mình chung đôi, hạnh phúc vẹn tròn, Giận hờn trong yêu đương,… hay cảm nhận tình mẫu tử trong các cảm xúc: Cảm ơn bố mẹ, Thiên chức làm mẹ,… Bên cạnh đó, bạn cũng có thể tìm thấy chính mình trong các cảm xúc: Đối mặt thất bại, Mất niềm tin, Cắn rứt lương tâm, … qua những câu chuyện được sẻ chia, những ý tưởng, lời nói, việc làm có chiều hướng tích cực, giúp đỡ và xoa dịu đau khổ, giúp bạn vượt qua chính bản thân mình. 

Đã đến lúc bạn phá bỏ bức tường xung quanh mình. Hãy để thegioicamxuc.vn đồng hành cùng bạn trên mọi cung bậc của cảm xúc. Dù bạn đang ở trong bất kỳ khoảnh khắc cảm xúc nào, hãy đến với thegioicamxuc.vn để được lắng nghe và chia sẻ. 

Đặc biệt, nếu bạn là thuê bao Vinaphone, bạn có thể đăng ký dịch vụ Thế Giới Cảm Xúc để xem/ nghe/ tặng các thông điệp cảm xúc qua chính chiếc di động của mình. Thật đơn giản để đăng ký dịch vụ với cú pháp DK1 gửi 1520. Truy cập website để biết thêm thông tin: http://thegioicamxuc.vn/


Đánh giá bài viết

Từ khóa: khuyến mại vinaphone Khuyến mại 20% Thuê bao trả trước Thuê bao trả sau Khuyến mại

Ứng dụng
Vinaphone Plus

VinaPhone Plus

Download

Ứng dụng chăm sóc khách hàng của VinaPhone, cung cấp hàng ngàn ưu đãi cho khách hàng.

My VNPT

My VNPT

Download

Ứng dụng tra cứu toàn bộ thông tin thuê bao, lịch sử tiêu dùng, gói cước, dịch vụ… của VNPT.

VNPT Money

VNPT Money

Download

VNPT Money chuyển tiền miễn phí thanh toán mọi lúc. Nhiều chương trình ưu đãi, khuyến mãi hấp dẫn