Hội nghị truyền hình VNPT Meeting

Hội nghị truyền hình VNPT Meeting

Dịch vụ Hội nghị Truyền hình (Hội nghị trực tuyến) VNPT Meeting là nhóm dịch vụ giúp truyền tín hiệu hình ảnh và âm thanh giữa hai hoặc nhiều điểm khác nhau. Dịch vụ cho phép nhiều người tham dự họp trực tuyến tại các địa điểm có thể trao đổi trực tiếp bằng âm thanh, hình ảnh qua màn hình và loa, đồng thời cho phép kết nối với máy tính để trình chiếu văn bản lên màn hình LCD/ máy chiếu, kết nối với hệ thống âm thanh ngoài, các thiết bị lưu trữ (đầu ghi băng từ, đĩa quang VCD, DVD hoặc ổ cứng).


1. Lợi ích dịch vụ:

  • Công nghệ: "Multi point – Multi point": trên cùng 1 hệ thống đã xử lý cùng một lúc được nhiều cuộc họp trực tuyến đồng thời, trong khi các hệ thống công nghệ cũ sử dụng công nghệ: "Point – Multi point", chỉ 1 cuộc họp đa điểm diễn ra đồng thời.
  • Tiết kiệm băng thông
  • Người tham dự được phân quyền chặt chẽ nhóm chính và nhóm tham dự, giúp cho băng thông của hệ thống yêu cầu không tăng lên khi số điểm tham dự tăng và sẵn sàng đáp ứng cho việc triển khai được ngay trên quy mô lớn.
  • Dễ dàng triển khai trên quy mô rộng lớn
  • Hỗ trợ chia sẻ nội dung video, tài liệu (slide, word, excel..), live camera, màn hình desktop. Chatting giữa các đại biểu (xin tham gia hội nghị, xin quyền phát biểu, xin quyền trình chiếu).
  • Sử dụng được mọi lúc, mọi nơi
  • Kết hợp giữa các phòng họp lớn, phòng họp vừa, điểm cá nhân, điểm cơ động. Đáp ứng nhanh những nhiệm vụ cơ động
  • Hỗ trợ đa thiết bị
  • Mã hóa và bảo mật phiên họp trực tuyến: Tất cả nội dung hội nghị sẽ được mã hóa và bảo mật theo các tiêu chuẩn bảo mật quốc tế (AES, SHA…) trước khi truyền trên mạng IP. Người quản trị hệ thống chỉ thấy hội nghị và các thành phần trong danh bạ do mình tạo ra. Các phòng họp được mã hóa bằng một địa chỉ phòng họp (mã ID riêng) mà chỉ người quản trị tạo ra phòng họp biết. Đại biểu được mời tham gia hội nghị sẽ nhận được nội dung hội nghị bao gồm: ID hội nghị, mật khẩu tham gia hội nghị, nội dung cuộc họp…

2. Đối tượng sử dụng:

Các khách hàng tổ chức, doanh nghiệp có nhu cầu kết nối giao tiếp hiệu quả và tiết kiệm qua hội nghị truyền hình trực tuyến chuyên dụng, chất lượng cao, ví dụ: tổ chức giáo dục, y tế; các cơ quan Đảng, Chính phủ; các doanh nghiệp có nhu cầu kết nối điều hành nội bộ hoặc kết nối với khác hàng và đối tác ở bất kỳ đầu trên thế giới, tập đoàn có quy mô hoạt động có nhiều chinh nhánh hoặc phạm vi hoạt động trải dài trong nước và quốc tế; các tổ chức phi chính phủ....

Hợp đồng mẫu dịch vụ VNPT Meeting

Để biết thêm thông tin chi tiết, Quý khách vui lòng liên hệ tổng đài Miễn cước 18001260 hoặc Trung tâm kinh doanh VNPT Tỉnh/TP.