14:39 02/12/2020

Print

VNPT VinaPhone sát cánh cùng doanh nghiệp vừa và nhỏ trong cuộc đua chuyển đổi số

VNPT VinaPhone sát cánh cùng doanh nghiệp vừa và nhỏ trong cuộc đua chuyển đổi số

Tối ngày 01/12/2020, VNPT VinaPhone đã tổ chức chương trình livestream “Chuyển đổi số cho doanh nghiệp SMEs” trên fanpage VNPT VianPhone và tìm ra 54 khách hàng doanh nghiệp may mắn trong chương trình “Đăng ký nhanh tay- Vận may sẽ tới” khi khách ký thành công các gói dịch vụ Viễn thông - CNTT của VNPT qua website https://sme.vnpt.com.vn từ ngày 20/08/2020 tới 20/11/2020. Giải Đặc biệt của chương trình là iPhone 11 Pro 64GB, và các giải Nhất, Nhì và Khuyến khích lần lượt là các sản phẩm Samsung Galaxy A70, Samsung Galaxy A20S 64GB, Loa JBL.

            Chương trình livestream đã đưa đến cho người xem nhiều thông tin hữu ích về chủ đề chuyển đổi số cho doanh nghiệp, đồng thời giải đáp nhiều thắc mắc của người xem về chuyển đối số cũng như các gói ưu đãi dịch vụ CNTT của VNPT trên website https://sme.vnpt.com.vn. Tại website này sẽ cung cấp đầy đủ các dịch vụ cần thiết cho Tổ chức - doanh nghiệp như chữ ký số VNPT-CA, bảo hiểm xã hội VNPT BHXH và hóa đơn điện tử VNPT Invoice, …. Đặc biệt khi lựa chọn các gói dịch vụ, khách hàng sẽ được ưu đãi giá tới hơn 40% so với khi lựa chọn từng dịch vụ đơn lẻ. Mức ưu đãi này quả thực sẽ giúp doanh nghiệp tiết kiệm rất nhiều chi phí dành cho các dịch vụ thiết yếu phục vụ hoạt động hàng ngày, giúp họ đẩy nhanh tiến trình chuyển đổi số để đón nhận những cơ hội to lớn của kỷ nguyên số mang lại. Không chỉ vậy việc thanh toán cũng rất thuận tiện khi chỉ cần thanh toán một lần cho tất cả các dịch vụ lựa chọn trong gói.

            Trong tương lai VNPT VinaPhone sẽ tiếp tục tổ chức các sự kiện truyền thông về xu hướng chuyển đổi số để cập nhật thông tin và mang đến cho doanh nghiệp các giải pháp để ứng phó những rủi ro, giải pháp tất yếu đối với sự sống còn của các doanh nghiệp, nhằm hỗ trợ các doanh nghiệp chuyển mình hiệu quả trong thời đại công nghệ số.

        🌟 Giải đặc biệt - iPhone 11 Pro 64GB:  CÔNG TY CỔ PHẦN KHAI THÁC KHOÁNG SẢN VÀ SẢN XUẤT VẬT LIỆU XÂY                DỰNG TRUNG NGUYÊN

        Địa chỉ: Khu Phố Bắc Sơn, Thị Trấn Lương Sơn, Huyện Bắc Bình, Bình Thuận

        01 Giải nhất - Samsung Galaxy A70:

        CÔNG TY TNHH ĐIỆN NĂNG LƯỢNG XANH QUỐC THỊNH

        Địa chỉ: Công ty TNHH Vi Tính Hoàng Quâ

        02 Giải nhì - Samsung Galaxy A20S:

  • CÔNG TY TNHH VI TÍNH HOÀNG QUÂN

     Địa chỉ: Số 449/8, Dương Quang Đông, Khóm 3, Phường 5, Thành phố Trà Vinh, Tỉnh Trà Vinh.

  • CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG VÀ THƯƠNG MẠI TĂNG LONG

       Địa chỉ: X21A Khu dân cư Văn Thánh giai đoạn 2, P.Phú Tài, TP.Phan Thiết

Ngoài ra 50 giải khuyến khích là loa JBL cực xịn cũng đã tìm ra chủ nhân. Ban tổ chức sẽ sớm liên hệ với những khách hàng được giải để tiến hành trao thưởng theo đúng quy định.

Nguồn: vnpt.com.vn

Từ khóa: khuyến mại vinaphone Khuyến mại 20% Thuê bao trả trước Thuê bao trả sau Khuyến mại