09:49 |10/06/2024

Livestream chia sẻ trực tuyến “Hỏi đáp thuế với kinh doanh online cùng chuyên gia” - Thứ Ba ngày 11/6/2024

Livestream chia sẻ trực tuyến “Hỏi đáp thuế với kinh doanh online cùng chuyên gia” - Thứ Ba ngày 11/6/2024

Vào lúc 15h00 thứ Ba ngày 11/6/2024 tới đây, VNPT VinaPhone sẽ tổ chức livestream trực tuyến “Hỏi đáp thuế với kinh doanh online cùng chuyên gia”. Chương trình sẽ có sự góp mặt của diễn giả Hoàng Hồng Liên - Giám đốc Bộ phận Tư vấn Thuế và Doanh nghiệp tại Nexia STT và diễn giả Đỗ Kế Công - Giám đốc Trung tâm Chữ ký số và Hợp đồng điện tử của Tập đoàn VNPT.

oneSME - Công cụ hỗ trợ quản lý thuế hiệu quả

Thuế là lĩnh vực phức tạp, đòi hỏi doanh nghiệp phải nắm rõ các quy định, quy trình và thủ tục liên quan. Đây không chỉ là trách nhiệm pháp lý, mà còn là yếu tố then chốt để doanh nghiệp SME phát triển bền vững trong thời đại kinh doanh online. Những điều luật về thuế, các quy trình, thủ tục rất nhiều và phức tạp, đòi hỏi doanh nghiệp phải chủ động tìm hiểu và tuân thủ. Hiểu rõ các loại thuế, cách thức kê khai, ứng dụng chữ ký số,... không chỉ giúp doanh nghiệp chủ động quản lý thuế, mà còn tránh được những rủi ro không đáng có. Bên cạnh nội dung liên quan đến thuế, buổi livestream cũng sẽ cung cấp thông tin về xu hướng ứng dụng chữ ký số trong các giao dịch với cơ quan nhà nước như: kê khai và nộp thuế điện tử, kê khai hải quan, đăng ký thành lập doanh nghiệp,... Việc ứng dụng chữ ký số không chỉ giúp giảm tải các thủ tục rườm rà, mà còn rút ngắn đáng kể thời gian phản hồi và xử lý thông tin. Trong thời đại kinh doanh online bùng nổ, các doanh nghiệp SME cần nắm bắt kịp thời những xu hướng ứng dụng công nghệ số trong quản lý thuế để có thể chủ động quản lý tài chính, tuân thủ pháp luật một cách hiệu quả. 

Với mong muốn hỗ trợ cộng đồng doanh nghiệp tiếp cận những kiến thức và kỹ năng cần thiết, VNPT tổ chức buổi livestream "Hỏi đáp thuế với kinh doanh online cùng chuyên gia" vào 15h00 ngày 11/6/2024. Livestream sẽ có sự góp mặt chia sẻ của hai khách mời đặc biệt: chị Hoàng Hồng Liên - Giám đốc Bộ phận Tư vấn Thuế và Doanh nghiệp tại Nexia STT và và anh Đỗ Kế Công - Giám đốc Trung tâm Chữ ký số và Hợp đồng điện tử của Tập đoàn VNPT.

 

Tri ân khách hàng với gần 100 triệu đồng quà tặng

Bên cạnh đó, trong chương trình, VNPT VinaPhone sẽ tiến hành tìm ra chủ nhân các giải thưởng với tổng trị giá lên tới gần 100 triệu đồng của chương trình “oneSME: Đăng ký nhanh tay- Vận may sẽ tới mùa 2 2024”. Đây là sự kiện ưu đãi đặc biệt được VNPT tổ chức thường xuyên nhằm tri ân những khách hàng thân thiết. Chương trình diễn ra từ ngày 01/05/2024 đến hết 31/05/2024 đã thu hút hàng nghìn khách hàng tham gia nhận mã ưu đãi dự thưởng. Trong khoảng thời gian diễn ra chương trình, khách hàng là các doanh nghiệp, tổ chức, hộ kinh doanh, cá nhân kinh doanh khi hoàn thành các đơn hàng  sản phẩm dịch vụ tại website https://onesme.vn sẽ có cơ hội nhận những giải thưởng vô cùng giá trị, bao gồm: 01 Giải Nhất: Samsung Galaxy S24 5G 256GB; 02 Giải Nhì: Máy tính bảng iPad 10 WiFi Cellular 64GB; 03 Giải Ba: Màn hình Dell 27 inch; 04 Giải khuyến khích: Ổ cứng di động SSD 1TB WD My Passport.

Chương trình sẽ được livestream trên fanpage chính thức của VNPT VinaPhone. Những nội dung được chia sẻ trong livestream từ chuyên gia đầu ngành sẽ mang đến những thông tin hữu ích cho các doanh nghiệp trong việc nắm rõ các quy định, quy trình, thủ tục liên quan đến thuế và việc ứng dụng chữ ký số.  

Quý khách hàng quan tâm đến sự kiện vui lòng truy cập fanpage https://www.facebook.com/OneSMEShop để cập nhật thông tin mới nhất về sự kiện. 


Đánh giá bài viết

Từ khóa: khuyến mại vinaphone Khuyến mại 20% Thuê bao trả trước Thuê bao trả sau Khuyến mại

Ứng dụng
Vinaphone Plus

VinaPhone Plus

Download

Ứng dụng chăm sóc khách hàng của VinaPhone, cung cấp hàng ngàn ưu đãi cho khách hàng.

My VNPT

My VNPT

Download

Ứng dụng tra cứu toàn bộ thông tin thuê bao, lịch sử tiêu dùng, gói cước, dịch vụ… của VNPT.

VNPT Money

VNPT Money

Download

VNPT Money chuyển tiền miễn phí thanh toán mọi lúc. Nhiều chương trình ưu đãi, khuyến mãi hấp dẫn