CLIPTHOISU24H

Giá chỉ từ:

3.000 đ/ngày

Giá chỉ từ: 3.000 đ/ngày

Video clip nóng về thông tin thời sự - giải trí theo sự kiện hàng ngày

Đăng ký dịch vụ ClipThoisu24h để nhận cơ hội trúng giải tháng 30 triệu đồng và giải chung cuộc 1 tỷ đồng. Chi tiết tại http://trungngay1ty.vn.

CHỈ TỪ

3.000 Đ/NGÀY

  1. Giới thiệu

Clip Thời Sự 24h là dịch vụ chuyên cung cấp kênh video clip về thông tin thời sự - giải trí tổng hợp theo dòng sự kiện nóng trong ngày, với những chủ đề đa dạng như văn hóa, xã hội, thể thao trong và ngoài nước, chia sẻ những câu chuyện hay về lối sống đẹp xung quanh nhằm nâng cao dân trí và chất lượng thời gian thư giãn, giải trí của khách hàng. Dịch vụ luôn chắt lọc, đăng tải các video clip có nội dung được xây dựng sáng tạo, dễ hiểu, lối dẫn dắt hấp dẫn và lành mạnh.

  1. Tiện ích

Truy cập wapsite dịch vụ Clip Thời Sự 24h tại địa chỉ http://clipthoisu24h.com.vn để có thể:

  • Cập nhật các thông tin thời sự, sự kiện về văn hóa – xã hội HOT nhất hàng ngày đang thu hút sự quan tâm của nhiều độc giả internet và các phương tiện truyền thông.
  • Nâng cao dân trí bằng hình thức cập nhật tin tức qua video/clip kèm sapo cô đọng – xúc tích, không mất nhiều thời gian đọc nội dung như tin bài.
  • Bồi dưỡng tâm hồn độc giả bằng những mẩu chuyện hay, thú vị hoặc cảm động về lối sống đẹp xung quanh qua video/clip được dựng kỹ lưỡng về nội dung, hình ảnh.
  1. Cước phí

Gói Ngày: 3.000đ/ngày. Gói tuần: 9.000đ/tuần

Đăng ký một trong 2 gói cước trên, khách hàng có thể truy cập http://clipthoisu24h.com.vn và trải nghiệm tiện ích cập nhật tin tức qua video/clip của dịch vụ.

  1. Hướng dẫn
  • Đăng ký, hủy gói nội dung trên giao thức SMS:

Đăng ký dịch vụ gói Ngày: Soạn DK gửi 9172

Đăng ký dịch vụ gói Tuần: Soạn DK7 gửi 9172

Hủy dịch vụ gói ngày: Soạn HUY gửi 9172

Hủy dịch vụ gói Tuần: Soạn HUY7 gửi 9172

Các sản phẩm tương tự Sản phẩm tương tự

VLIVESUB

Cổng thông tin về tất cả các lĩnh vực thời sự, kinh tế, văn hóa, xã hội, pháp luật, giáo dục, giải trí, sức khỏe, làm đẹp, mẹo vặt...

Giá chỉ từ: 2.000 đ/ngày

SGO

Địa chỉ chia sẻ thông tin du lịch giữa mọi người có cùng sở thích du lịch - khám phá.

Đăng ký dịch vụ SGO để tham gia CTKM của VinaPhone nhận cơ hội trúng thưởng giải tháng 30 triệu đồng và giải chung cuộc 1 tỷ đồng. Chi tiết http://trungngay1ty.vn.

Giá chỉ từ: 3.000 đ/ngày

SUPERNEWS

Cung cấp thông tin dạng thiết kế dạng đồ họa: sinh động, hấp dẫn, thu hút.

Đăng ký dịch vụ SuperNews để nhận cơ hội trúng giải tháng 30 triệu đồng và giải chung cuộc 1 tỷ đồng. Chi tiết tại http://trungngay1ty.vn.

Giá chỉ từ: 10.000 đ/tuần

Các ứng dụng
VinaPhone Plus

VinaPhone Plus

Download

Ứng dụng chăm sóc khách hàng của VinaPhone, cung cấp hàng ngàn ưu đãi cho khách hàng.

Vpoint

Download

Ứng dụng tích điểm và thanh toán bằng điểm tại tất cả các cửa hàng trong cộng đồng như ẩm thực, thời trang, du lịch, siêu thị, …

My VNPT

My VNPT

Download

Ứng dụng tra cứu toàn bộ thông tin thuê bao, lịch sử tiêu dùng, gói cước, dịch vụ… của VNPT.