Di động Doanh nghiệp

Di động Doanh nghiệp

Là dịch vụ di động dành cho các thuê bao VinaPhone trả sau doanh nghiệp có nhu cầu thường xuyên liên lạc trong nước và quốc tế và các dịch vụ GTGT khác vụ như truyền tải dữ liệu Data, MMS, SMS, Ringtunes, MCA, VOIP… mọi lúc mọi nơi trong không gian rộng.


Lợi ích dịch vụ:

  • Chỉ phải thanh toán cước một lần/tháng. Đặc biệt, hiện nay VinaPhone đã cung cấp các tiện ích trong việc thanh toán cho các thuê bao trả sau có thể thanh toán cước sử dụng hàng tháng bằng thẻ cào của thuê bao trả trước qua dịch vụ ezPay hoặc thanh toán bằng thẻ ngân hàng qua dịch vụ ezBank.
  • Được mở dịch vụ gọi điện thoại quốc tế
  • Được hưởng các chính sách chăm sóc khách hàng tốt nhất từ VinaPhone như giá cước thấp hơn đến 40% so với mức cước của thuê bao trả trước, tích điểm để được trừ cước hàng tháng, tặng quà sinh nhật. Để được hưởng những chính sách ưu đãi này, khách hàng hãy đăng ký dịch vụ Care plus
  • Ngoài ra, khi đăng ký là thuê bao trả sau của VinaPhone, khách hàng còn có thể được đăng ký Gói cước Đồng nghiệp và Gia đình với mức giảm lên đến 50%.
  • Ngoài ra khách hàng còn có thể được hưởng thêm các chính sách như chọn số đẹp, tặng cước cho thuê bao đại diện.

Đối tượng sử dụng:

Các doanh nghiệp, tổ chức hoặc cá nhân thuộc doanh nghiệp, tổ chức có tư cách pháp nhân hoạt động hợp pháp trên lãnh thổ Việt Nam.

Hợp đồng cung cấp dịch vụ

Để trải nghiệm và đăng ký dịch vụ trực tuyến, mời quý khách truy cập: https://onesme.vn/sme-portal/service/131/Di-%C4%91%E1%BB%99ng-Doanh-nghi%E1%BB%87p


Các sản phẩm tương tự

Sản phẩm tương tự

Sim Data 3G/4G (Ezcom)

Di động doanh nghiệp

MMS Brandname

Di động doanh nghiệp

Dịch vụ nhạc chờ RingTunes

Di động doanh nghiệp