Dịch vụ nhạc chờ RingTunes

Dịch vụ nhạc chờ RingTunes

Dịch vụ nhạc chờ RingTunes là dịch vụ Giá trị gia tăng trên nền dịch vụ di động của VNPT. Dịch vụ cho phép các khách hàng tải bài hát trên cơ sở dữ liệu bài hát có sẵn của VNPT hoặc tự ghi âm bài hát hoặc đoạn hội thoại (sẽ được VNPT kiểm duyệt nội dung) để đưa lên thành đoạn nhạc chờ, khi các thuê bao cố định hoặc di động đạt được cuộc gọi đến số điện thoại của khách hàng sẽ nghe được đoạn nhạc chờ/ đoạn hội thoại này.


Lợi ích dịch vụ: Dịch vụ Ringtunes của VinaPhone mang lại nhiều lợi ích cho người sử dụng như sau:

  • Đa dạng và phong phú: Ringtunes cung cấp một loạt các nhạc chuông từ các thể loại âm nhạc khác nhau như pop, rock, dance, ballad, và nhiều thể loại khác, đáp ứng nhu cầu nghe nhạc của đa dạng đối tượng người dùng.

  • Cập nhật thường xuyên: Dịch vụ cung cấp những bản nhạc mới và hot nhất trên thị trường, giúp người dùng luôn có được trải nghiệm âm nhạc mới nhất trên điện thoại di động của mình.
  • Chất lượng cao: Những nhạc chuông được cung cấp qua dịch vụ Ringtunes thường có chất lượng âm thanh cao, mang lại trải nghiệm nghe nhạc tốt nhất cho người dùng.
  • Tiện lợi và dễ sử dụng: Việc tải và cài đặt nhạc chuông thông qua dịch vụ Ringtunes của VinaPhone rất đơn giản và tiện lợi, chỉ cần một vài bước là người dùng có thể có được nhạc chuông yêu thích cho điện thoại của mình.

  • Hỗ trợ nhiều loại điện thoại: Dịch vụ này hỗ trợ nhiều loại điện thoại khác nhau, từ điện thoại cơ bản đến điện thoại thông minh, giúp mọi người có thể trải nghiệm nhạc chuông theo ý thích trên mọi thiết bị.
  • Tính cá nhân hóa: Người dùng có thể tùy chỉnh nhạc chuông cho các cuộc gọi, tin nhắn, hay báo thức theo ý thích cá nhân, tạo nên một trải nghiệm điện thoại cá nhân và độc đáo.

 

Wapsite/website thông tin dịch vụ: http://ringtunes.vn hoặc http://ringtunes.com.vn