Dịch vụ cung cấp wifi marketing cho khách hàng (VNPT Wifi)

Dịch vụ cung cấp wifi marketing cho khách hàng (VNPT Wifi)

Dịch vụ cung cấp wifi marketing cho khách hàng của VNPT, gọi là VNPT Wifi, là một giải pháp hiện đại giúp doanh nghiệp tận dụng mạng wifi của họ để tương tác và tiếp thị trực tiếp với khách hàng mục tiêu của doanh nghiệp. Đây là một công cụ tiếp thị kỹ thuật số mạnh mẽ, cho phép doanh nghiệp thu thập thông tin về khách hàng, tạo ra chiến lược tiếp thị cụ thể và tăng cường tương tác với họ. VNPT Wifi cung cấp các tính năng như quản lý truy cập, phân tích dữ liệu, và gửi thông báo và khuyến mãi trực tiếp qua mạng wifi, giúp doanh nghiệp xây dựng mối quan hệ khách hàng mạnh mẽ và tối ưu hóa chiến lược tiếp thị của mình.


Dịch vụ hỗ trợ nhiều định dạng quảng cáo khác nhau: hình ảnh (Branding Advertise, Banner Advertise, Landing Page), TVC (xem video đế kết nối Internet), câu hỏi khảo sát (Poll, Survey), xác thực số điện thoại, đăng nhập mạng xã hội: Facebook, Google Plus, Twitter.  Nền tảng quảng cáo có thuật toán AI cho phép chạy song song nhiều chiến dịch marketing đồng thời tự động phân bổ quảng cáo theo đúng đối tượng marketing.

Các chức năng chính

 • Chức năng cung cấp khởi tạo chương trình quảng cáo: Tạo chiến dịch marketing trên toàn bộ hệ thống, hoặc tạo ra chiến dịch tại từng địa điểm tại từng địa điểm, tại từng chi nhánh. Mức độ quản lý chiến dịch tới từng thiết bị thu phát sóng.
 • Phân tích và đánh giá thói quen, hành vi khách hàng: Cho phép triển khai chạy song song nhiều chiến dịch marketing trong đó mỗi chiến dịch nhắm đến các đội tượng khác nhau do khách hàng lựa chọn (theo giới tính, độ tuổi, mức độ thu nhập, thói quen tiêu dùng, dựa theo đánh giá AI, Bigdata…).
 • Thực hiện, khởi tạo chương trình quảng cáo: Tạo ra các profile cho bộ phận quản trị marketing có thể thực hiện một cách đơn giản thông qua việc kéo, thả không cần can thiệp bằng việc lập trình hệ thống.
 • Phương thức truy cập: Đơn giản, người dùng internet khi truy cập wifi tại các điểm giao dịch, sẽ cần thực hiện các thủ tục truy cập, xác thực có thể số điện thoại, đăng nhập mạng xã hội: Facebook, Google Plus, Twitter, để được sử dụng wifi miễn phí.
 • Đảm bảo chất lượng dịch vụ đến đúng đối tượng: Tự động phân tích hành vi sử dụng wifi để loại bỏ những đối tượng chiếm dụng băng thông Internet đảm bảo chất lượng kết nối cho các đối tượng khác ngay cả xung quanh là khu dân cư.

Đặc điểm, công nghệ nổi bật

 •  Đơn giản, hiệu quả về chi phí.
 • Hỗ trợ linh hoạt khi triển khai tập trung hoặc phân tán.
 • Phân quyền quản trị theo phân quyền cho phép, khả năng truy cập role-based, quyền view và quản trị dựa trên phân nhóm trách nhiệm và vai trò của user.

Lợi ích dịch vụ

 • Tin cậy và ổn định: Doanh nghiệp được đảm bảo duy trì hiệu suất và tính sẵn sàng cho dịch vụ.
 • Đảm bảo chất lượng dịch vụ: Chặn, lọc tốt loại bỏ những đối tượng chiếm dụng băng thông Internet đảm bảo chất lượng kết nối cho các đối tượng khác.
 • Triển khai đơn giản: Dịch vụ xây dựng trên mạng Internet, linh hoạt, dễ dàng triển khai, mở rộng thiêt bị hệ thống khi thêm các chi nhánh, điểm trạm, không ảnh hưởng tới cấu trúc vận hành, không cần thiết lập hoặc thay đổi hệ thống đang chạy của khách hàng.
 • Hỗ trợ nhanh chóng: đội ngũ nhân lực IT chuyên môn cao, theo dõi 24/7, sẵn sàng cảnh bảo, hỗ trợ, xử lý mọi vấn đề.

Đối tượng khách hàng

Khách hàng Tổ chức- Doanh nghiệp trên toàn quốc.