08:42 |31/12/2020

Print

Lễ trao thưởng CTKM "Kết nối dài lâu, rước mau Air Blade"

Lễ trao thưởng CTKM "Kết nối dài lâu, rước mau Air Blade"

Chiều ngày 30/12/2020, tại Trung tâm Kinh doanh - VNPT Phú Yên đã tổ chức Lễ trao thưởng chương trình khuyến mại “Kết nối dài lâu, rước mau Air Blade”, chương trình được triển khai từ ngày 01/10/2020 đến ngày 30/11/2020 nhằm tri ân khách hàng đang sử dụng dịch vụ internet cáp quang FiberVNN. Theo thể lệ chương trình, mỗi khách hàng sử dụng dịch vụ internet cáp quang FiberVNN trên địa bàn tỉnh Phú Yên tại thời điểm tổ chức quay số sẽ được cấp các mã dự thưởng tương ứng với thời gian và doanh thu sử dụng dịch vụ để tham gia chương trình quay số trúng thưởng. Với 60.514 khách hàng đủ điều kiện được cấp 933.286 mã dự thưởng để tham dự chương trình quay số nhằm xác định 38 giải thưởng có tổng giá trị lên đến 106 triệu đồng. 

Tham dự chương trình có đại diện Sở Công thương Phú Yên; các khách hàng may mắn trúng thưởng và các cơ quan thông tấn báo chí. Về phía VNPT có Lãnh đạo TTKD VNPT - Phú Yên, Giám đốc các Phòng chức năng và Phòng Bán hàng trực thuộc.

Phát biểu tại buổi lễ, ông Nguyễn Xuân Phú - Phó Giám đốc TTKD VNPT - Phú Yên gửi lời tri ân trân trọng đến Quý khách hàng đã luôn tin tưởng lựa chọn sử dụng dịch vụ internet cáp quang FiberVNN do VNPT cung cấp. Với vai trò là nhà cung cấp dịch vụ internet hàng đầu trên địa bàn tỉnh, trong thời gian qua, VNPT đã không ngừng mở rộng mạng lưới, nâng cao chất lượng phục vụ và chất lượng dịch vụ, đồng thời triển khai nhiều chương trình khuyến mại, chăm sóc khách hàng với giá trị lớn nhằm tri ân các Khách hàng đã luôn gắn bó sử dụng các sản phẩm dịch vụ của VNPT, trong đó có chương trình khuyến mại “Kết nối dài lâu, rước mau Air Blade”. Nhân dịp năm mới, kính chúc Quý khách hàng sức khỏe, an khang và sẽ luôn đồng hành cùng VNPT trong thời gian sắp tới.

Tại buổi lễ quay số, Trung tâm Kinh doanh - VNPT Phú Yên đã trao 01 Giải Đặc biệt là 01 xe máy Honda AirBlade 125 trị giá 46.000.000 đồng, 02 Giải nhất mỗi giải là 01 Smart Tivi Samsung 4K 43 inch trị giá 13.000.000 đồng và 05 Giải Nhì mỗi giải là 1 năm cước sử dụng dịch vụ Fiber VNN. Các giải ba và giải khuyến khích lần lượt là 06 tháng và 03 tháng miễn phí cước sử dụng dịch vụ FiberVNN sẽ được trao thưởng tại các Phòng Bán hàng địa bàn.

Ông Trần Thanh Bảo - chủ nhân may mắn của Giải Đặc biệt phát biểu khi nhận giải cho biết ông rất vinh dự được nhận giải thưởng lớn, đồng thời gửi lời cảm ơn đến VNPT và đặc biệt là các anh em nhân viên bán hàng cũng như nhân viên kỹ thuật đã phục vụ khách hàng rất chu đáo và nhiệt tình. Ông chúc cho VNPT sẽ phát triển vững mạnh để luôn đem đến cho khách hàng nhiều dịch vụ tiện ích và nhiều chương trình khuyến mại hấp dẫn hơn nữa.

Một số hình ảnh đẹp tại buổi lễ:

Khách hàng may mắn trúng Giải Đặc biệt

Khách hàng trúng Giải Nhất

Khách hàng trúng Giải Nhì

Nguồn: vnpt.com.vn


Từ khóa: khuyến mại vinaphone Khuyến mại 20% Thuê bao trả trước Thuê bao trả sau Khuyến mại

Các ứng dụng
VinaPhone Plus

VinaPhone Plus

Download

Ứng dụng chăm sóc khách hàng của VinaPhone, cung cấp hàng ngàn ưu đãi cho khách hàng.

Vpoint

Download

Ứng dụng tích điểm và thanh toán bằng điểm tại tất cả các cửa hàng trong cộng đồng như ẩm thực, thời trang, du lịch, siêu thị, …

My VNPT

My VNPT

Download

Ứng dụng tra cứu toàn bộ thông tin thuê bao, lịch sử tiêu dùng, gói cước, dịch vụ… của VNPT.