08:31 |12/07/2019

🍾🍾🍾 Lắp truyền hình, 3 khách hàng tại TP.HCM ẵm trọn bộ giải thưởng giá trị

🍾🍾🍾 Lắp truyền hình, 3 khách hàng tại TP.HCM ẵm trọn bộ giải thưởng giá trị

Kì quay thưởng đầu tiên của chương trình khuyến mại "Lắp truyền hình – Rinh quà khủng" được tổ chức cho tất cả khách hàng lần đầu lắp đặt dịch vụ trong tháng 6/2019 tại 2 thành phố lớn là Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh. Tại đây, 3 khách hàng may mắn đã được xác định trúng các giải thưởng giá trị từ chương trình.

Với quà tặng Giải Nhất của chương trình, chị Nguyễn Thị Phượng (Q.Tân Bình, TP.HCM) sẽ rinh về TV Samsung LED 43” trị giá gần 10 triệu đồng. Anh Nguyễn Hữu Nguyên (Q.Tân Phú, TP.HCM) nhận Giải Nhì là Smartphone Samsung Galaxy M20 trị giá 5 triệu đồng. Giải Ba là điện thoại Samsung Galaxy J4 Plus trị giá hơn 3 triệu đồng thuộc về chị Hoàng Thị Thu Hà (Quận 8, TP.HCM).

Được biết, chương trình vẫn còn kéo dài đến hết tháng 8/2019 với 2 đợt quay thưởng và 6 giải thưởng TV và Smartphone. Đồng thời, trong thời gian trên, tất cả khách hàng của MyTV đều được miễn phí thưởng thức nội dung 4K Ultra HD trên các kênh FashionTV4K và Love Nature 4K. Ngoài ra, khách hàng khi lắp đặt MyTV cũng được tận hưởng các ưu đãi khác như miễn phí dùng thử, tiết kiệm đến 20% khi đăng ký gói HOME TV tích hợp cùng Internet Cáp quang VNPT.

Các chương trình khuyến mại, ưu đãi được tổ chức hè này cũng nằm trong chuỗi hoạt động chào mừng sinh nhật 10 năm MyTV. Là một trong những dịch vụ truyền hình theo yêu cầu đầu tiên tại Việt Nam, đến nay, MyTV vẫn khẳng định được chỗ đứng vững chắc trên thị trường và được đông đảo khách hàng lựa chọn sử dụng. Không chỉ có lượng kênh nhiều nhất, bao gồm các chùm kênh thịnh hành, MyTV cũng sở hữu kho nội dung độc quyền đa dạng như phim ảnh, VOD, cloud game …

Bên cạnh đó, MyTV cũng đang đẩy mạnh triển khai dịch vụ truyền hình 4K tới khán giả Việt. Với công nghệ hiển thị điểm ảnh gấp 4 lần so với độ phân giải Full HD, truyền hình 4K cung cấp chất lượng hình ảnh có độ nét vượt trội, đặc biệt khi xem trên màn hình lớn. Để trải nghiệm các nội dung này, khách hàng MyTV chỉ cần sở hữu TV 4K dòng Samsung, LG hoặc Android TV.

Để đăng ký lắp đặt truyền hình MyTV cũng như gói tích hợp HOME TV, khách hàng có thể gọi đến tổng đài 18001166, (Mã vùng) 800126 hoặc truy cập website https://freedoo.vnpt.vn/https://vnpt.com.vn/goi-home 


Đánh giá bài viết

Từ khóa: khuyến mại vinaphone Khuyến mại 20% Thuê bao trả trước Thuê bao trả sau Khuyến mại

Ứng dụng
Vinaphone Plus

VinaPhone Plus

Download

Ứng dụng chăm sóc khách hàng của VinaPhone, cung cấp hàng ngàn ưu đãi cho khách hàng.

My VNPT

My VNPT

Download

Ứng dụng tra cứu toàn bộ thông tin thuê bao, lịch sử tiêu dùng, gói cước, dịch vụ… của VNPT.

VNPT Money

VNPT Money

Download

VNPT Money chuyển tiền miễn phí thanh toán mọi lúc. Nhiều chương trình ưu đãi, khuyến mãi hấp dẫn