Google Carrier Billing

Giá chỉ từ:

0 đ/ngày

Giá chỉ từ: 0 đ/ngày

Cho phép thuê bao di động VinaPhone mua các trò chơi, ứng dụng trên Google Play, qua tài khoản thanh toán và tài khoản chính tài khoản di động (với thuê bao trả trước) hoặc tài khoản thanh toán (với thuê bao trả sau).

CHỈ TỪ

0 Đ/NGÀY

1. Giới thiệu

- Dịch vụ thanh toán Google Carrier Billing là dịch vụ cho phép thuê bao di động VinaPhone mua các trò chơi, ứng dụng trên Google Play, qua tài khoản thanh toán và tài khoản chính tài khoản di động (với thuê bao trả trước) hoặc tài khoản thanh toán (với thuê bao trả sau).

- Tài khoản thanh toán của dịch vụ Google Carrier Billing giúp khách hàng dễ dàng quản lý nhu cầu sử dụng dịch vụ, dễ dàng thanh toán.

- Ngay sau khi hoàn thành tích hợp, phương thức thanh toán qua tài khoản điện thoại sẽ tự động được cấu hình là phương thức mặc định khi thuê bao của VinaPhone thanh toán các nội dung trên Google Play.

2. Đối tượng sử dụng:                                                                     

- Thuê bao trả trước và trả sau mạng VinaPhone, dùng điện thoại hệ điều hành Android từ phiên bản 2.2 trở lên.

- Hạn mức tiêu dùng: 5,000,000 vnd/thuê bao/tháng.

- Để sử dụng được dịch vụ này, trước hết thuê bao VinaPhone cần thực hiện cài đặt. Sau đó người dùng có thể thực hiện mua, tải ứng dụng trên internet di động hoặc mạng wifi.

- Các thông tin về dịch vụ có thể thay đổi trong quá trình kinh doanh. Để có được thông tin cập nhật vui lòng liên hệ tổng đài CSKH 18001091.

3. Hướng dẫn sử dụng dịch vụ:

3.1. Hướng dẫn mua, tải nội dung:

- Khách hàng truy cập Google Play và chọn ứng dụng muốn mua.

- Khách hàng tiến hành mua ứng dụng và thanh toán mặc định bằng tài khoản điện thoại.

- Sau khi mua, quá trình cài đặt ứng dụng sẽ được diễn ra tự động. Ứng dụng được cài đặt sẽ được thêm vào App List. Khách hàng sẽ nhận được ứng dụng sau khi xác nhận mua.

- Tài khoản điện thoại di động trả trước của Khách hàng sẽ bị trừ phí mua nội dung số (ứng dụng) đã mua trên Google Play. Đối với thuê bao trả sau, phí mua nội dung sẽ được ghi vào hóa đơn cuối tháng của khách hàng.

3.2. Hướng dẫn sử dụng tài khoản TKTT:

- Khách hàng nạp thẻ cào có mệnh giá vào TKTT bằng cách gọi *105*Mã thẻ#. TKTT được nạp có giá trị theo đúng mệnh giá của thẻ nạp.

- Ngoài ra khách hàng có thể tra cứu số tiền trong TKTT bằng cách gọi *105#. Hệ thống sẽ thông báo số tiền hiện có của khách hàng trong TKTT

- Trường hợp khách hàng thực hiện chuyển đổi từ Thuê bao trả sau sang trả trước hoặc chuyển đổi từ Thuê bao trả trước sang trả sau:

- TKTT tiếp tục được duy trì. Hệ thống sẽ thực hiện trừ tiền theo kịch bản đã được quy định tại mục danh cho thuê bao trả trước và thuê bao trả sau.

*Lưu ý: Trường hợp Thuê bao có cam kết cước, cam kết chọn số: Tiêu dùng của Khách hàng qua TKTT không được tính vào phần cước cam kết của Khách hàng.

3.3 Yêu cầu hoàn cước

Khách hàng có thể yêu cầu hoàn cước trực tiếp trên Google Play trong vòng 2h sau khi thực hiện giao dịch. Các yêu cầu hoàn cước thành công sẽ được trả về tài khoản khách hàng trong vòng 24h. Các nội dung đã hoàn thành giao dịch trước đó sẽ được gỡ bỏ khỏi thuê bao của khách hàng. Sau thời điểm trên, mọi yêu cầu hoàn cước vui lòng liên hệ tổng đài CSKH 18001091

Cụ thể các bước yêu cầu hoàn cước trực tiếp trên Google Play như sau:

- Vào Google Play để tìm ứng dụng đã mua trong danh sách các ứng dụng

- Chọn “Hoàn lại tiền”

- Click xác nhận yêu cầu hoàn tiền

- Hoàn tiền thành công

- Ngoài ra khách hàng còn có thể xem hướng dẫn cụ thể trên Trung tâm trợ giúp Google Play tại đây.

3.4. Gỡ bỏ tính năng thanh toán bằng tài khoản di động VinaPhone

- Thực hiện theo hướng dẫn của Google trên Google Play tại đây.

3.5 Tra cứu cước

- Khách hàng có thể liên hệ tổng đài 18001091 của VinaPhone để xác nhận xem mình có giao dịch mua ứng dụng trên Google Play. hay không.

- Hóa đơn chi tiết mua nội dung trên Google Play qua TKTT và TKC có thể được tra cứu trên VinaPortal qua hình thức hóa đơn điện tử.

- Đối với hóa đơn giấy in thì sẽ thể hiện tổng giá trị tiền được sử dụng để mua nội dung trên Google.

- Cước gửi tin nhắn đến đầu số sử dụng: Miễn phí.

4. Giá cước

Giá cước động được hiển thị cho từng ứng dụng trên Google Play.

- Các thuê bao trả trước và trả sau của VinaPhone khi mua nội dung trên kho ứng dụng Google Play có mức cước thuộc dải cước trên sẽ được thanh toán qua tài khoản điện thoại cũng như bằng các hình thức thanh toán khác được quy định bởi đối tác sở hữu kho ứng dụng.

- Giá mua các nội dung được niêm yết trên Google Play được quy định = Giá nội dung (đã bao gồm VAT) + Phí dịch vụ (10% Giá nội dung, Khách hàng sẽ nhận được thông báo về việc tính phí sau lần đầu tiên thực hiện tải nội dung ).

- Giá mua các nội dung trên Google Play  được niêm yết dưới đơn vị tiền tệ là VNĐ.

5. Website dịch vụ

https://play.google.com/store

Các sản phẩm tương tự Sản phẩm tương tự

VLIVESUB

Cổng thông tin về tất cả các lĩnh vực thời sự, kinh tế, văn hóa, xã hội, pháp luật, giáo dục, giải trí, sức khỏe, làm đẹp, mẹo vặt...

Giá chỉ từ: 2.000 đ/ngày

SGO

Địa chỉ chia sẻ thông tin du lịch giữa mọi người có cùng sở thích du lịch - khám phá.

Giá chỉ từ: 3.000 đ/ngày

CLIPTHOISU24H

Video clip nóng về thông tin thời sự - giải trí theo sự kiện hàng ngày

Giá chỉ từ: 3.000 đ/ngày

Ứng dụng
Vinaphone Plus

VinaPhone Plus

Download

Ứng dụng chăm sóc khách hàng của VinaPhone, cung cấp hàng ngàn ưu đãi cho khách hàng.

My VNPT

My VNPT

Download

Ứng dụng tra cứu toàn bộ thông tin thuê bao, lịch sử tiêu dùng, gói cước, dịch vụ… của VNPT.

VNPT Money

VNPT Money

Download

VNPT Money chuyển tiền miễn phí thanh toán mọi lúc. Nhiều chương trình ưu đãi, khuyến mãi hấp dẫn