15:48 |20/12/2022

Print

“Cháy” cùng World Cup với gói cước ưu đãi VÔ CỰC của VinaPhone

“Cháy” cùng World Cup với gói cước ưu đãi VÔ CỰC của VinaPhone

Với khách hàng đang tìm kiếm 1 gói cước ngày đáp ứng trọn vẹn nhu cầu Data và nghe gọi, gói cước VÔ CỰC của VinaPhone là một trong những lựa chọn lý tưởng nhất hiện nay. Không chỉ có dung lượng tốc độ cao cực khủng lên đến 5GB/ngày, gói cước còn cho phép khách hàng truy cập không giới hạn dung lượng ở tốc độ thường. Như vậy, khách hàng có thể xem trọn vẹn các trận đấu World Cup cũng như thỏa thích online, làm việc và giải trí hoàn toàn không lo phát sinh thêm chi phí.

Bên cạnh đó, đăng ký gói cước VÔ CỰC, khách hàng còn được miễn phí hoàn toàn các cuộc gọi nội mạng có thời lượng dưới 20 phút. Gói cước cũng cung cấp thêm 5 phút gọi ngoại mạng cho khách hàng có nhu cầu liên lạc.

Với trọn bộ ưu đãi thoại và Data bất tận, gói VÔ CỰC chỉ có giá 10.000đ/24h. Mọi thuê bao trả trước của VinaPhone hiện đều có thể đăng ký.

Để tận hưởng gói cước VÔ CỰC, khách hàng hãy soạn tin nhắn theo cú pháp DK VOCUC gửi 900 hoặc VOCUC gửi 900. Khách hàng cũng có thể đăng ký online tại link: https://shop.vnpt.vn/chi-tiet-goi/vocuc.html

Thông tin chi tiết và hỗ trợ giải đáp, khách hàng vui lòng gọi đến tổng đài 18001091.


Từ khóa: khuyến mại vinaphone Khuyến mại 20% Thuê bao trả trước Thuê bao trả sau Khuyến mại

Các ứng dụng
VinaPhone Plus

VinaPhone Plus

Download

Ứng dụng chăm sóc khách hàng của VinaPhone, cung cấp hàng ngàn ưu đãi cho khách hàng.

Vpoint

Download

Ứng dụng tích điểm và thanh toán bằng điểm tại tất cả các cửa hàng trong cộng đồng như ẩm thực, thời trang, du lịch, siêu thị, …

My VNPT

My VNPT

Download

Ứng dụng tra cứu toàn bộ thông tin thuê bao, lịch sử tiêu dùng, gói cước, dịch vụ… của VNPT.