Dịch vụ đăng ký tên miền ( VNPT Domain)

Giá chỉ từ:

0 đ/tháng (đã bao gồm VAT)

Giá chỉ từ: 0 đ/tháng (đã bao gồm VAT)

Tên miền (Domain name) là định danh của Website trên Internet. Tên miền thường được gắn với tên công ty hoặc thương hiệu của doanh nghiệp. Tên miền là duy nhất và ưu tiên cấp phát cho chủ thể nào đăng ký trước.

Dịch vụ đăng ký tên miền của VNPT (VNPT Domain) giúp cho các tổ chức, doanh nghiệp có thể đăng ký sử dụng dịch vụ tên miền trong nước (tên miền .vn) hoặc các tên miền quốc tế (tên miền .com, .net ….) kèm theo các dịch vụ gia hạn hàng năm đáp ứng nhu cầu của tổ chức, doanh nghiệp.

CHỈ TỪ

0 Đ/THÁNG

(ĐÃ BAO GỒM VAT)

Các sản phẩm tương tự
Dịch vụ Mạng WAN được tạo lập và điều khiển bằng phần mềm (VNPT SD-Wan)

Giải pháp SD-WAN của VNPT cho phép các doanh nghiệp nâng cao hiệu quả sử dụng của các dịch vụ mạng truyền dẫn, chẳng hạn như LTE, MPLS và các dịch vụ Internet băng thông rộng. Mạng SD-WAN sử dụng chức năng điều khiển tập trung để điều phối một cách thông minh các lưu lượng mạng diện rộng WAN.

Giá chỉ từ: 0 đ/6 tháng

Dịch vụ VNPT Mail Secure

VNPT Mail Secure là dịch vụ lọc sạch mail, loại ra các email giả mạo, thư rác, thư nhiễm virus hoặc thư mang nội dung không phù hợp, chỉ những Email “sạch” mới được chuyển đến máy chủ xử lý mail của khách hàng. Giúp kiểm soát mail của doanh nghiệp, đồng thời mail của khách hàng sẽ được lưu trữ an toàn.

Giá chỉ từ: 0 đ/6 tháng

Hệ thống tổng đài thông minh VNPT (VNPT SCC)

Hệ thống tổng đài thông minh VNPT SCC là hệ thống tổng đài chăm sóc khách hàng đa kênh hợp nhất trên công nghệ IP. Hệ thống cho phép các agents (khai thác viên) có thể tiếp nhận và hỗ trợ khách hàng thông qua tổng đài hoặc nhiều kênh khác nhau như: email, sms, voice, livechat cũng như qua các ứng dụng nhắn tin và mạng xã hội (facebook, zalo, telegram, skype, Instagram)… trên một giao diện duy nhất.

Giá chỉ từ: 0 đ/năm

Ứng dụng
Vinaphone Plus

VinaPhone Plus

Download

Ứng dụng chăm sóc khách hàng của VinaPhone, cung cấp hàng ngàn ưu đãi cho khách hàng.

My VNPT

My VNPT

Download

Ứng dụng tra cứu toàn bộ thông tin thuê bao, lịch sử tiêu dùng, gói cước, dịch vụ… của VNPT.

VNPT Money

VNPT Money

Download

VNPT Money chuyển tiền miễn phí thanh toán mọi lúc. Nhiều chương trình ưu đãi, khuyến mãi hấp dẫn