15:01 |20/06/2019

✨✨✨ VNPT tặng đến 05 tháng cước cho khách hàng lắp đặt Internet, Truyền hình

✨✨✨ VNPT tặng đến 05 tháng cước cho khách hàng lắp đặt Internet, Truyền hình

Từ ngày 20/06/2019 đến hết 19/07/2019, VNPT dành nhiều ưu đãi cho khách hàng đăng ký lắp đặt dịch vụ Internet và Truyền hình với các gói HOME và HOMETV mới. Đăng ký theo nhóm 03 thuê bao, mỗi khách hàng sẽ được tặng thêm 02 tháng miễn phí khi đóng trước cước 12 tháng và 01 tháng miễn phí khi đóng trước cước 06 tháng.

Với khách hàng lắp đặt riêng lẻ, VNPT cũng tặng thêm 01 tháng sử dụng khi khách hàng đăng ký online và đóng trước cước 06 tháng qua ứng dụng My VNPT, website Freedoo. Để tải ứng dụng My VNPT, khách hàng có thể tìm kiếm trên Google Play, App Store hoặc truy cập https://my.vinaphone.com.vn/Support/Download. Việc đăng ký online qua website Freedoo cũng rất dễ dàng tại link: https://freedoo.vnpt.vn.

Tất cả các ưu đãi trên đều được “cộng dồn” cùng ưu đãi giảm giá hiện có của VNPT dành cho gói HOME và HOMETV. Theo đó, khi đóng trước cước 06 tháng, khách hàng được tặng ngay 01 tháng. Khi đóng trước cước 12 tháng, khách hàng được tặng thêm đến 03 tháng. Như vậy, khách hàng có thể nhận ưu đãi từ 02 đến 05 tháng sử dụng trong dịp khuyến mại khủng này.

Mới ra mắt từ 01/06/2019, gói cước HOME và HOMETV của VNPT đang gây bão trên thị trường nhờ đường truyền Internet tốc độ cao, dịch vụ truyền hình 4K cùng giá cước ưu đãi. Trong đó, các gói cước HOME 1-2-3 cung cấp đường truyền Internet đơn lẻ có băng thông từ 30Mbps đến 50Mbps, mức tốc độ cao gấp đôi so với thế hệ gói cước cũ. Các gói HOMETV 1-2-3, bên cạnh đường truyền Internet còn có thêm dịch vụ Truyền hình theo yêu cầu, sở hữu lượng kênh lớn nhất hiện nay, bao gồm nhóm kênh Qnet được yêu thích, miễn phí phim rạp, phim đặc sắc, nội dung VOD và gói FIM+, hỗ trợ chất lượng 4K (UltraHD).

Để tham khảo các gói cước HOME của VNPT, khách hàng có thể truy cập ứng dụng My VNPT, website Freedoo hoặc gọi đến các tổng đài miễn phí 18001166, (Mã vùng) 800126.


Đánh giá bài viết

Từ khóa: khuyến mại vinaphone Khuyến mại 20% Thuê bao trả trước Thuê bao trả sau Khuyến mại

Ứng dụng
Vinaphone Plus

VinaPhone Plus

Download

Ứng dụng chăm sóc khách hàng của VinaPhone, cung cấp hàng ngàn ưu đãi cho khách hàng.

My VNPT

My VNPT

Download

Ứng dụng tra cứu toàn bộ thông tin thuê bao, lịch sử tiêu dùng, gói cước, dịch vụ… của VNPT.

VNPT Money

VNPT Money

Download

VNPT Money chuyển tiền miễn phí thanh toán mọi lúc. Nhiều chương trình ưu đãi, khuyến mãi hấp dẫn