09:09 |28/08/2019

🎆🎆🎆Chúc mừng chủ nhân đầu tiên của giải thưởng Tháng 30 triệu đồng chương trình khuyến mại "Đăng ký liền tay - Trúng ngay 1 tỷ"

🎆🎆🎆Chúc mừng chủ nhân đầu tiên của giải thưởng Tháng 30 triệu đồng chương trình khuyến mại "Đăng ký liền tay - Trúng ngay 1 tỷ"

Với cơ cấu giải thưởng hấp dẫn, chương trình đã thu hút rất nhiều sự quan tâm và ủng hộ của các thuê bao VinaPhone trên toàn quốc. Trong suốt 1 tháng qua, hơn 30.000 thuê bao đã trúng thưởng giải ngày, hàng triệu GB data tốc độ cao và hàng trăm triệu đồng tiền topup đã được gửi tặng đến tài khoản của các thuê bao khi đăng ký tham gia CTKM.

Tại lần quay thưởng thứ nhất này, các mã dự thưởng phát sinh từ thời điểm 0h00 ngày 15/7/2019 đến 23h59 ngày 13/8/2019 của các thuê bao đang hoạt động tại chính dịch vụ của mã dự thưởng đó, sẽ được tính là hợp lệ. Có tổng số 272.292 thuê bao có cơ hội trúng thưởng giải Tháng 30 triệu đồng.

Về kết quả của buổi quay số, khách hàng có mã số dự thưởng 1601622573 với số điện thoại tương ứng 085296xxxx đã may mắn trở thành chủ nhân đầu tiên của giải Tháng trị giá 30 triệu đồng.

Sau buổi quay thưởng, Ban tổ chức chương trình sẽ tiến hành các thủ tục tiếp theo để xác định khách hàng trúng thưởng và sẽ trả thưởng theo thể lệ của chương trình.

Chương trình không giới hạn số lượng mã dự thưởng dành cho mỗi thuê bao, do vậy cơ hội dành cho khách hàng may mắn với 2 giải thưởng Tháng tiếp theo và Giải Chung cuộc trị giá 1 tỷ đồng vẫn đang chờ ở phía trước.

Để biết thêm thông tin chi tiết về chương trình khuyến mại, quý khách hàng vui lòng truy cập website http://trungngay1ty.vn.


Đánh giá bài viết

Từ khóa: khuyến mại vinaphone Khuyến mại 20% Thuê bao trả trước Thuê bao trả sau Khuyến mại

Ứng dụng
Vinaphone Plus

VinaPhone Plus

Download

Ứng dụng chăm sóc khách hàng của VinaPhone, cung cấp hàng ngàn ưu đãi cho khách hàng.

My VNPT

My VNPT

Download

Ứng dụng tra cứu toàn bộ thông tin thuê bao, lịch sử tiêu dùng, gói cước, dịch vụ… của VNPT.

VNPT Money

VNPT Money

Download

VNPT Money chuyển tiền miễn phí thanh toán mọi lúc. Nhiều chương trình ưu đãi, khuyến mãi hấp dẫn