08:19 |03/10/2023

Đồng loạt khai trương điểm thanh toán không dùng tiền mặt tại Cà Mau

Đồng loạt khai trương điểm thanh toán không dùng tiền mặt tại Cà Mau

Sáng ngày 2/10, VNPT Cà Mau phối hợp với Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh đồng loạt khai trương các điểm thanh toán không dùng tiền mặt tại các doanh nghiệp, hợp tác xã, hộ kinh doanh trên địa bàn 8 huyện và TP Cà Mau.

Tại điểm trụ sở Văn phòng của Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh và Trung tâm Xúc tiến đầu tư và Hỗ trợ doanh nghiệp tỉnh (số 28, đường Phan Ngọc Hiển, Phường 2, TP Cà Mau), Phó chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Minh Luân đến dự và trải nghiệm dịch vụ.

Bà Hồ Lệ Quyên, Phó giám đốc VNPT Cà Mau, Giám đốc Trung tâm Kinh doanh VNPT Cà Mau, chia sẻ, với những nỗ lực không ngừng phát triển công nghệ đáp ứng xu thế chuyển đổi số, dịch vụ VNPT Money do Tập đoàn Bưu chính Viễn thông Việt Nam (VNPT) cung cấp là dịch vụ giúp mọi khách hàng có thể sử dụng thuê bao VinaPhone của mình như một tài khoản ngân hàng, với đầy đủ các chức năng nạp, rút, chuyển tiền và thanh toán các dịch vụ.

“Sự kiện khai trương đồng loạt các điểm thanh toán không dùng tiền mặt trên địa bàn tỉnh sẽ là cơ hội cho VNPT Cà Mau gắn kết, đồng hành cùng các doanh nghiệp, hợp tác xã, hộ kinh doanh trong ứng dụng công nghệ thông tin và các nền tảng số, dịch vụ số vào hoạt động kinh doanh, mua bán nói chung và thanh toán không dùng tiền mặt nói riêng. Hoạt động này mang lại nhiều lợi ích thiết thực cho người dân, tạo điều kiện để người tiêu dùng tiếp cận với các phương thức thanh toán hiện đại và được thụ hưởng kết quả do chuyển đổi số mang lại”, bà Hồ Lệ Quyên khẳng định.

Tại các điểm thanh toán không dùng tiền mặt, người dân sẽ mua bán hàng hóa bằng cách quét mã QR, hay chuyển tiền qua số điện thoại trên ứng dụng VNPT Money nhanh chóng, thuận tiện. Ảnh: Báo Cà Mau

Với sự phối hợp của Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh và sự ủng hộ tin dùng của doanh nghiệp, hợp tác xã, hộ kinh doanh và người dân, trong 3 ngày chuẩn bị thần tốc đã triển khai được 1.010 điểm chấp nhận thanh toán trên toàn tỉnh, để chào mừng sự kiện hưởng ứng hoạt động Ngày Chuyển đổi số Quốc gia trên địa bàn tỉnh Cà Mau.

Tại các điểm thanh toán không dùng tiền mặt, người dân sẽ được tham quan các sản phẩm OCOP chất lượng và thực hiện mua bán hàng hoá bằng cách quét mã QR, hay chuyển tiền qua số điện thoại trên ứng dụng VNPT Money nhanh chóng, thuận tiện, thậm chí không cần sử dụng đến điện thoại thông minh hay có kết nối Internet vẫn có thể giao dịch không dùng tiền mặt.

Đây là mô hình nhằm thúc đẩy hoạt động chuyển đổi số và ứng dụng công nghệ thông tin trong hoạt động kinh doanh, mua bán nói chung và thanh toán không dùng tiền mặt nói riêng tại các chợ, tạo điều kiện để người tiêu dùng tiếp cận với các phương thức thanh toán hiện đại.

Theo VnMedia

https://www.vnmedia.vn/cong-nghe/202310/dong-loat-khai-truong-diem-thanh-toan-khong-dung-tien-mat-tai-ca-mau-e7f2c53/


Đánh giá bài viết

Từ khóa: khuyến mại vinaphone Khuyến mại 20% Thuê bao trả trước Thuê bao trả sau Khuyến mại

Ứng dụng
Vinaphone Plus

VinaPhone Plus

Download

Ứng dụng chăm sóc khách hàng của VinaPhone, cung cấp hàng ngàn ưu đãi cho khách hàng.

My VNPT

My VNPT

Download

Ứng dụng tra cứu toàn bộ thông tin thuê bao, lịch sử tiêu dùng, gói cước, dịch vụ… của VNPT.

VNPT Money

VNPT Money

Download

VNPT Money chuyển tiền miễn phí thanh toán mọi lúc. Nhiều chương trình ưu đãi, khuyến mãi hấp dẫn