10:22 |26/01/2022

Hai công trình, hoạt động tiêu biểu toàn quốc của tuổi trẻ VNPT

Hai công trình, hoạt động tiêu biểu toàn quốc của tuổi trẻ VNPT

Trong năm 2021, sản phẩm “Nền tảng hợp nhất công nghệ chuyển đổi số cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ - ONE Dx” đã được T.Ư Đoàn bình chọn là công trình thanh niên tiêu biểu toàn quốc năm 2021. Chương trình “Thank you, Việt Nam” được T.Ư Đoàn bình chọn là 1 trong 12 sự kiện, hoạt động tiêu biểu của tuổi trẻ cả nước năm 2021.

Chiều 17/1, Đoàn Thanh niên Tập đoàn Bưu chính Viễn thông Việt Nam (VNPT) tổ chức Hội nghị tổng kết công tác Đoàn và phong trào Thanh niên năm 2021, triển khai kế hoạch công tác năm 2022.

Năm 2021, đại dịch COVID-19 diễn biến phức tạp, đòi hỏi hoạt động tổ chức Đoàn trong doanh nghiệp phải kịp thời có những thay đổi, thích nghi phù hợp với tình hình mới. Với tinh thần “xung kích, sáng tạo, quyết tâm thực hiện thành công chiến lược VNPT4.0, đóng góp sức trẻ, trí tuệ, nhiệt huyết vào công cuộc chuyển đổi số và sự phát triển bền vững của doanh nghiệp, đất nước”, khó khăn, thử thách không ngăn được bước chân của những đoàn viên thanh niên VNPT “chung sức, đồng lòng” cùng Tập đoàn làm nên những thành công trong năm 2021.

Trong năm 2021, tuổi trẻ VNPT thực hiện được 395 công trình phần việc thanh niên các cấp; 579 đề tài, sáng kiến áp dụng vào hoạt động sản xuất kinh doanh tại đơn vị; 2.551 ý tưởng sáng tạo trên cổng Ngân hàng ý tưởng Thanh niên Việt Nam; 10 sản phẩm sáng tạo tham gia Giải thưởng đổi mới, sáng tạo phát triển doanh nghiệp năm 2021 của Đoàn Khối.


Chị Hoàng Thị Minh Thu, Bí thư Đoàn Khối Doanh nghiệp T.Ư trao cờ thi đua xuất sắc cho Đoàn Thanh niên VNPT

Các hoạt động an sinh xã hội của tuổi trẻ VNPT cũng ghi dấu ấn với tổng giá trị 4,2 tỷ đồng. Bên cạnh đó, Đoàn Thanh niên VNPT hiến được 579 đơn vị máu, trồng mới 3.200 cây xanh, xây dựng 2 sân chơi thiếu nhi; giới thiệu 193 Đoàn viên ưu tú cho Đảng xem xét, kết nạp, trong đó có 86 đoàn viên ưu tú được kết nạp Đảng.

Đặc biệt, trong năm qua, sản phẩm “Nền tảng hợp nhất công nghệ chuyển đổi số cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ - ONE Dx” đã được T.Ư Đoàn bình chọn là công trình thanh niên tiêu biểu toàn quốc năm 2021. Chương trình “Thank you, Việt Nam” được T.Ư Đoàn bình chọn là 1 trong 12 sự kiện, hoạt động tiêu biểu của tuổi trẻ cả nước năm 2021.


Chương trình "Thank you Việt Nam" của tuổi trẻ VNPT được T.Ư Đoàn bình chọn là 1 trong 12 sự kiện, hoạt động tiêu biểu của tuổi trẻ cả nước năm 2021.

Năm 2021, Đoàn Thanh niên VNPT tiếp tục tổ chức được nhiều hoạt động gắn với hoạt động sản xuất kinh doanh, tiêu biểu như: chương trình “Đại sứ truyền thông VNPT”, chương trình “VNPT Trợ thủ Ong vàng”, chương trình “Tuổi trẻ VNPT thần tốc 365 ngày đêm phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ sản xuất kinh doanh năm 2021”, phát triển mô hình cộng tác viên xã hội hóa thông qua kênh Đoàn Thanh niên, tiếp tục tham mưu cho lãnh đạo Tập đoàn phối hợp với Trung ương Đoàn phát triển ứng dụng di động Thanh niên Việt Nam…

Ghi nhận những thành tích đạt được trong năm 2021, Đoàn Thanh niên Tập đoàn đã vinh dự nhận được Cờ thi đua của Đoàn Khối Doanh nghiệp T.Ư tặng đơn vị xuất sắc trong công tác Đoàn và phong trào Thanh niên.

Năm 2022, Đoàn Thanh niên Tập đoàn sẽ phát huy hơn nữa tính tiên phong xung kích đi đầu, khẳng định vai trò là người bạn đồng hành của đoàn viên thanh niên, xứng đáng là đội hậu bị tin cậy của Đảng bộ và ban lãnh đạo Tập đoàn; góp sức trẻ, góp tài năng, góp sự nhiệt huyết đưa con tàu VNPT “thần tốc” tiến thẳng vào kỷ nguyên số, giành “đại thắng lợi” trong năm 2022.

Theo Tiền phong

Nguồn: vnpt.com.vn

Từ khóa: khuyến mại vinaphone Khuyến mại 20% Thuê bao trả trước Thuê bao trả sau Khuyến mại

Ứng dụng
Vinaphone Plus

VinaPhone Plus

Download

Ứng dụng chăm sóc khách hàng của VinaPhone, cung cấp hàng ngàn ưu đãi cho khách hàng.

My VNPT

My VNPT

Download

Ứng dụng tra cứu toàn bộ thông tin thuê bao, lịch sử tiêu dùng, gói cước, dịch vụ… của VNPT.