10:08 |04/01/2021

Hội đồng nhân dân quận Hồng Bàng long trọng tổ chức khai trương hệ thống phần mềm Phòng họp không giấy tờ VNPT - eCabinet.


Đến dự khai trương có Đại biểu thành phố là Đồng chí Đào Trọng Đức - Ủy viên Ban thường trực thành ủy, trưởng Ban tổ chức Thành ủy, phụ trách Đảng bộ quận, các Đại biểu HĐND thành phố, đại diện lãnh đạo ủy ban MTTQ, LĐLĐ, hội LHPN, hội CCB, hội Nông dân thành phố, thành đoàn và các lãnh đạo Sở, Ban ngành thành phố cùng đại diện VNPT Hải Phòng - đơn vị tư vấn và xây dựng giải pháp Phòng họp không giấy tờ VNPT - eCabinet cho HĐND quận.

Trong báo cáo kết quả thực hiện nghị quyết số 15 ngày 20/12/2020 của HĐND quận về ứng dụng CNTT Bà Lê Thị Vân - Ủy viên Ban thường trực Quận ủy, Phó chủ tịch HĐND quận cho biết: ”Thực hiện nghị quyết số 36 của TW về đẩy mạnh, ứng dụng phát triển CNTT; nghị quyết số 10 của Ban thường trực Thành ủy về phát triển viễn thông và CNTT thành phố Hải Phòng năm 2020, HĐND quận đã xây dựng chương trình ứng dụng CNTT trong cải cách hành chính. Với mục tiêu đổi mới phương thức làm việc của HĐND quận trên cở sở ứng dụng mạnh mẽ CNTT hướng tới kì họp, phiên họp không giấy tờ, đảm bảo tiết kiệm thời gian chi phí, nâng cao hiệu quả quản lí, điều hành và thực hiện nhiệm vụ của HĐND quận”.

Phòng họp không giấy tờ VNPT - eCabinet được triển khai, đã giúp rút ngắn thời gian và nâng cao hiệu quả từng cuộc họp, tăng cường tương tác giữa các thành viên dự họp, giảm 30% giấy tờ, 40% chi phí cho việc họp hành, nhất là giúp lãnh đạo đưa ra quyết định kịp thời, nhanh chóng, chính xác.

Việc ứng dụng phần mềm Phòng họp không giấy tờ VNPT - eCabinet là một bước đột phá mạnh mẽ nhằm thực hiện chủ trương của Chính phủ để tạo lập nền tảng cho những bước phát triển mới của Chính phủ điện tử hướng tới nền quản trị quốc gia, quản trị xã hội thông minh, hướng tới nền hành chính hiện đại, không giấy tờ. Đây là một cải cách hành chính lớn, cải thiện  môi trường đầu tư, kinh doanh tại thành phố Hải Phòng.

Không chỉ vậy, đây còn thực sự là một sản phẩm “Xanh” cho môi trường, bởi việc hạn chế sử dụng các sản phẩm cung cấp cho văn phòng như túi cúc bằng nhựa, kim bấm, bút…, giải pháp này chính là giải pháp xanh không chỉ giúp chúng ta tiết kiệm tài chính về lâu dài, mà còn gửi đi thông điệp rằng chúng ta đang nỗ lực vì hành tinh xanh.

Nguồn: vnpt.com.vn

Từ khóa: khuyến mại vinaphone Khuyến mại 20% Thuê bao trả trước Thuê bao trả sau Khuyến mại

Ứng dụng
Vinaphone Plus

VinaPhone Plus

Download

Ứng dụng chăm sóc khách hàng của VinaPhone, cung cấp hàng ngàn ưu đãi cho khách hàng.

My VNPT

My VNPT

Download

Ứng dụng tra cứu toàn bộ thông tin thuê bao, lịch sử tiêu dùng, gói cước, dịch vụ… của VNPT.