17:07 |08/02/2020

Tỉnh Quảng Ninh công bố số điện thoại đường dây nóng 1800.9214 miễn phí cuộc gọi đến tiếp nhận thông tin về dịch viêm phổi cấp do virus Corona mới (nCoV)


Khi người dân gọi đến tổng đài  1800.9214, tổng đài tự động giới thiệu về đường dây nóng tỉnh Quảng Ninh theo nội dung:

  • Qúy khách đang gọi đến đường dây nóng báo dịch và tư vấn về dịch đường hô hấp cấp nCoV của Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tỉnh Quảng Ninh. Đây là cuôc gọi miễn phí cước gọi. Cuộc gọi của quý khách đang được ghi âm
  • Qúy khách bấm số 1 để nghe cập nhật tình hình dịch bệnh nCoV hoặc tải ứng dụng Smart Quảng Ninh trên kho ứng dụng về điện thoại.
  • Qúy khách bấm số 2 để báo dịch vụ nCoV (Từ 22h hôm trước đến 6h sáng hôm sau tổng đài sẽ báo: Hiện tại các số máy tiếp nhận thông tin báo dịch nCoV đang bận, quý khách có thể truy cập trang thông tin điện tử quangninhcdc.vn để báo dịch qua mạng)
  • Qúy khách bấm số 3 để biết các số điện thoại thường trực của các bệnh viện và cơ sở Y tế cấp huyện.
  • Qúy khách bấm phím số 4 để nghe tư vấn giải pháp về dịch nCoV: Qúy khách vui lòng gọi số đường dây nóng 1900.3228 của Bộ Y tế để tư vấn về dịch nCoV.

VNPT miễn cước cho thuê bao VinaPhone và cố định VNPT gọi tới đường dây nóng phòng, chống dịch nCoV (virus corona) 19003228 của bộ Y tế. Việc miễn phí cước gọi đến đường dây nóng 19003228 thể hiện sự chung tay cùng cộng đồng phòng chống dịch bệnh Virus Corona và giúp cho khách hàng dễ dàng cập nhật thông tin về bệnh dịch kịp thời bảo vệ bản thân và gia đình trước bệnh dịch nguy hiểm.

Trong chiến dịch phòng tránh virus Corona, VNPT – Quảng Ninh đã có nhiều hoạt động tích cực khác để chung tay ví sức khỏe cộng đồng như phát khẩu trang miễn phí tại các điểm giao dịch và quầy bán hàng lưu động; tuyên truyền về phòng chống dịch trong các standee và ấn phẩm tại điểm giao dịch; trên các trang mạng xã hội và trang web nội bộ của Trung tâm để khách hàng và cả CBCNV của Trung tâm ý thức được tầm nguy hiểm của dịch bệnh, hiểu cách phòng tránh và tuyên truyền đến mọi người xung quanh.

Nguồn: vnpt.com.vn

Từ khóa: khuyến mại vinaphone Khuyến mại 20% Thuê bao trả trước Thuê bao trả sau Khuyến mại

VinaPhone Plus

Download

Ứng dụng chăm sóc khách hàng của VinaPhone, cung cấp hàng ngàn ưu đãi cho khách hàng.

My VNPT

Download

Ứng dụng tra cứu toàn bộ thông tin thuê bao, lịch sử tiêu dùng, gói cước, dịch vụ… của VNPT.