15:35 |18/11/2020

Trao thưởng chương trình “XÀI VINA LÁI VINFAST VỀ NHÀ" cho khách hàng may mắn tại Đắk Lắk

Trao thưởng chương trình “XÀI VINA LÁI VINFAST VỀ NHÀ" cho khách hàng may mắn tại Đắk Lắk
Nhằm tri ân Quý Khách hàng đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ di động VinaPhone, VNPT - VinaPhone đã tổ chức quay số trúng thưởng cho khách hàng là thuê bao di động trả trước từ ngày 14/9/2020 đến 25/10/2020 “XÀI VINA LÁI VINFAST VỀ NHÀ”. Tại Đắk Lắk đã tìm ra được 02 khách hàng may mắn trúng giải Tuần của chương trình, mỗi giải gồm 01 xe máy điện VinFast Klara S Lithium, trị giá giải thưởng là 49.600.000 đồng/giải.
Sáng ngày 07/11/2020, Phòng bán hàng Tân Tiến - Trung tâm Kinh doanh VNPT Đắk Lắk đã tổ chức Lễ trao thưởng cho khách hàng may mắn: Anh Nguyễn Hữu Thịnh - P. Ea Tam, Tp. Buôn Ma Thuột.
Trong niềm vui và bất ngờ trước giải thưởng lớn, khách hàng chia sẻ: "Tôi thật may mắn vì mua chiếc sim với giá rất nhỏ nhưng giải thưởng thì rất lớn. Tôi đã sử dụng dịch vụ của nhà mạng VinaPhone đã lâu và hài lòng về dịch vụ của VinaPhone. Tôi sẽ gắn bó lâu dài với nhà mạng và vận động bà con trong khu vực sử dụng VinaPhone”
Khách hàng nhiệt tình tham dự các hoạt động tương tác tại chương trình
Ban nhạc biểu diễn những ca khúc cực chất tặng khách hàng
Thông qua chương trình này, Trung tâm Kinh doanh VNPT Đắk Lắk mong muốn tiếp tục được đồng hành phục vụ Quý khách hàng trong thời gian tới và mang đến những gói cước đa tính năng, siêu tiết kiệm, những chương trình ưu đãi lớn nhất, khuyến mãi nhiều nhất cho mọi khách hàng.

Nguồn: vnpt.com.vn

Từ khóa: khuyến mại vinaphone Khuyến mại 20% Thuê bao trả trước Thuê bao trả sau Khuyến mại

Ứng dụng
Vinaphone Plus

VinaPhone Plus

Download

Ứng dụng chăm sóc khách hàng của VinaPhone, cung cấp hàng ngàn ưu đãi cho khách hàng.

My VNPT

My VNPT

Download

Ứng dụng tra cứu toàn bộ thông tin thuê bao, lịch sử tiêu dùng, gói cước, dịch vụ… của VNPT.