15:42 |19/09/2022

vnEdu Content cung cấp môi trường học tập số hiện đại

vnEdu Content cung cấp môi trường học tập số hiện đại

vnEdu Content là nội dung số cung cấp trên nền tảng học và thi trực tuyến vnEdu LMS/VNPT E-Learning bao gồm ngân hàng câu hỏi, đề thi trắc nghiệm và Ứng dụng dạy và học trực tuyến 3D mang nhiều ưu điểm vượt trội và được nhiều thầy cô giáo và học sinh đánh giá cao.

Thú vị trong dạy và học

Ứng dụng dạy và học trực tuyến 3D tích hợp trong VnEdu LMS gồm vnEdu Content Book và vnEdu Content Web mang lại những trải nghiệm dạy và học thú vị cho cả giáo viên và học sinh.

Trong đó, vnEdu Content Book là phần mềm soạn bài giảng và dạy học 3D dành cho giáo viên giúp biên soạn nhanh chóng bài giảng hấp dẫn, sáng tạo từ kho học liệu, thư viện 3D phong phú. Kho học liệu số 3D gồm hơn 1.200 bài học bằng cảnh 3D về tất cả chủ đề như Sinh học, địa lý, Lịch sử, Hóa học, Vật lý, Toán học, Âm nhạc…

Sách học liệu số 3D còn bổ trợ rất nhiều cho việc giảng dạy của các thầy cô. Những bài học 3D được phân loại theo từng môn học, phù hợp với chương trình giảng dạy của Bộ Giáo dục và Đào tạo từ lớp 1 đến lớp 12, qua đó hỗ trợ giáo viên tạo ra những bài giảng sinh động, trực quan, các công cụ và trò chơi để học sinh có thể tiếp nhận các kiến thức nhanh chóng.

Còn vnEdu Content Web là phần mềm hỗ trợ học sinh phát huy tính tự học, tìm tòi tự khám phá tri thức của mỗi học sinh thông qua cảnh 3D, video, bài tập tương tác và bài học kỹ thuật số,…Nếu như ở sách giáo khoa giấy chỉ có hình ảnh minh họa thì vnEdu Content Web cung cấp thêm cả các video hoạt hình hóa nội dung. Bài tập sử dụng công nghệ thông tin tạo ra sự tương tác, có khả năng hồi đáp - đánh giá kết quả làm bài tập của người học.

Thông qua ti vi thông minh, màn hình máy chiếu trên lớp, nhiều giáo viên đã sử dụng học liệu điện tử 3D để truyền đạt kiến thức một cách dễ hiểu hơn tới học sinh. Thông qua hình ảnh 3D, video, bài tập tương tác và bài học kỹ thuật số trong ứng dụng học trực tuyến 3D, học sinh sẽ phát huy tính tự học, tìm tòi tự khám phá tri thức,… đồng thời giúp học sinh ôn lại những kiến thức đã được học tại lớp.

Một điểm thú vị khác trong vnEdu Content được nhiều học sinh và giáo viên đánh giá cao chính là trong vnEdu Content có vô số trò chơi phát triển kỹ năng, công cụ mô phỏng và các thí nghiệm ảo giúp cho việc học và thực hành trở nên thú vị hơn, ứng dụng thiết kế hướng dẫn học và thực hành một cách độc đáo giúp học sinh chủ động, thực hành nâng cao kiến ​​thức.

Dễ dàng ôn luyện kiến thức

Không chỉ mang lại những trải nghiệm học tập thú vị và hiện đại, vnEdu Content còn có Ngân hàng câu hỏi, đề thi trắc nghiệm phong phú, đa dạng với hơn 500.000 câu hỏi được kiểm duyệt bởi Hội đồng học thuật và những giáo viên có nhiều năm kinh nghiệm.

Với ngân hàng câu hỏi, đề thi trắc nghiệm của vnEdu Content, giáo viên dễ dàng xây dựng đề thi và giúp học sinh ôn tập kiến các môn học như Toán, Vật lý, Hóa học, tiếng Anh, Sinh học, Lịch sử, Địa lý, Giáo dục công dân, Tin học từ lớp 6 đến lớp 12.

Hệ thống câu hỏi này bám sát cấu trúc, chương trình học tập của Bộ Giáo dục và Đào tạo. Giáo viên có thể dễ dàng lọc câu hỏi nhanh chóng, xây dựng bộ đề thi theo độ khó, bài học của từng môn giúp đánh giá đúng học sinh theo chương trình học tập. Qua đó, hỗ trợ giáo viên soạn đề thi theo từng dạng bài một cách nhanh chóng, thuận tiện mà không cần phải thao tác nhiều trên hệ thống. Từ đó góp phần nâng cao chất lượng giảng dạy tại Nhà trường. Đồng thời sẽ giúp học sinh ôn luyện các môn học một cách nhanh chóng, thuận tiện với bộ đề thi sẵn có.

Với những tiện ích vượt trội, vnEdu Content hứa hẹn sẽ mang lại môi trường học tập số hiện đại và chuyên nghiệp cho các trường học trong các năm học tới. Thông tin chi tiết về dịch vụ, Quý Khách hàng xem tại https://bit.ly/vnEdu_content hoặc hotline 24/7: 18001260.


Đánh giá bài viết

Từ khóa: khuyến mại vinaphone Khuyến mại 20% Thuê bao trả trước Thuê bao trả sau Khuyến mại

Ứng dụng
Vinaphone Plus

VinaPhone Plus

Download

Ứng dụng chăm sóc khách hàng của VinaPhone, cung cấp hàng ngàn ưu đãi cho khách hàng.

My VNPT

My VNPT

Download

Ứng dụng tra cứu toàn bộ thông tin thuê bao, lịch sử tiêu dùng, gói cước, dịch vụ… của VNPT.

VNPT Money

VNPT Money

Download

VNPT Money chuyển tiền miễn phí thanh toán mọi lúc. Nhiều chương trình ưu đãi, khuyến mãi hấp dẫn