09:14 |28/02/2024

VNPT CCVC đã được triển khai tại 42 Tỉnh/Thành phố và 21 Bộ, ngành

VNPT CCVC đã được triển khai tại 42 Tỉnh/Thành phố và 21 Bộ, ngành

Hiện sản phẩm VNPT CCVC 3.0 đã được triển khai cho 42 tỉnh/thành phố, 21 bộ ban ngành, quản lý 1,6 triệu CBCCVC trên toàn quốc, chiếm thị phần 66%.

Hiệu quả trong quản trị nhân sự, đáp ứng số lượng người dùng lớn, dễ dàng mở rộng quy mô và tối ưu chi phí cho địa phương và đảm bảo dữ liệu “Đúng- Đủ-Sạch-Sống” kết nối, chia sẻ dữ liệu với Cơ sở dữ liệu quốc gia (CSDLQG) về cán bộ công chức viên chức (CBCCVC), là những ưu thế vượt trội mà Phần mềm Quản lý Cán bộ, Công chức, Viên chức (VNPT CCVC) được các địa phương đánh giá cao khi sử dụng.

Với chủ trương sử dụng 109 trường dữ liệu trong CSDLQG về CBCCVC phục vụ giao biên chế và quản lý đội ngũ CBCCVC, Bộ Nội vụ đã quyết liệt hướng dẫn, đôn đốc các bộ, ngành, địa phương cập nhật, kết nối, đồng bộ dữ liệu CBCCVC với CSDLQG.

Với kinh nghiệm triển khai thành công Cơ sở dữ liệu quốc gia về cán bộ công chức viên chức, VNPT tiếp tục được các địa phương tin tưởng lựa chọn triển khai phần mềm quản lý CBCCVC đáp ứng đủ 109 trường thông tin, cập nhật dữ liệu đảm bảo “Đúng-Đủ-Sạch-Sống”, thực hiện kết nối, chia sẻ dữ liệu với CSDLQG về CBCCVC thông qua Nền tảng tích hợp, chia sẻ dữ liệu quốc gia (NDXP).

Hiện sản phẩm VNPT CCVC 3.0 đã được triển khai cho 42 tỉnh/thành phố, 21 bộ ban ngành, quản lý 1,6 triệu CBCCVC trên toàn quốc, chiếm thị phần 66%. Với các chức năng chính gồm Quản lý bộ máy tổ chức biên chế; Quản lý hồ sơ Cán bộ Công chức Viên chức; Quản lý tuyển dụng, đào tạo; Quản lý quá trình công tác; Đánh giá xếp loại cán bộ, quy hoạch cán bộ; Quản lý Đảng viên; Quá tình chấm công, diễn biến lương, bảo hiểm; Hệ thống phần quyền, Báo cáo thống kê…, sản phẩm đã giúp các Bộ, ngành, địa phương chuyển đổi số toàn diện lĩnh vực Quản trị nhân lực trong các cơ quan, đơn vị hành chính, sự nghiệp.

Với VNPT CCVC, lãnh đạo các cơ quan, đơn vị luôn có cái nhìn tổng quan về tình hình cán bộ, công chức, viên chức, từ đó nắm bắt được thông tin nhân sự để hoạch định chiến lược về nhân sự hợp lý.

Điểm nổi bật của VNPT CCVC chính là được xây dựng và triển khai hoàn toàn bởi đội ngũ kỹ sư của VNPT và tích hợp các công nghệ mới nhất của nền tảng 4.0 cũng như được kế thừa các công nghệ nền tảng mới nhất của VNPT. Nhờ đó có thể triển khai nhanh chóng trên quy mô toàn quốc, đáp ứng số lượng lớn người dùng. Đặc biệt VNPT cung cấp mô hình triển khai linh hoạt cho phép địa phương lựa chọn thuê dịch vụ trên hạ tầng của VNPT hoặc triển khai giải pháp trên hạ tầng của Bộ, ngành địa phương để tiết kiệm chi phí.

Đặc biệt, phần mềm VNPT CCVC là sản phẩm đầu tiên đáp ứng đầy đủ, toàn diện với các tiêu chuẩn quản lý, kết nối, đồng bộ với Hệ thống CSDLQG về CBCCVC của Bộ Nội vụ, giúp các cấp Lãnh đạo kết xuất được báo cáo nhanh, tìm kiếm nhân sự theo các yêu cầu mong muốn. Cùng với đó, số liệu nhân sự luôn được cập nhật mới nhất, đúng với mọi thời điểm dựa theo biến động, đồng thời nắm bắt được thông tin nhân sự và hoạch định chiến lược về nhân sự hợp lý.

VNPT CCVC giúp xử lý hiệu quả toàn trình CBCCVC từ định biên, đến tuyển dụng, đào tạo, thay đổi công tác, …của mỗi cán bộ, công chức, viên chức trong suốt quá trình công tác, giúp các đơn vị tiết kiệm được thời gian thực hiện các báo cáo và thực hiện các thủ tục khác nhanh, kịp thời hoàn toàn trên môi trường số…

Không chỉ hiệu quả trong quản trị nhân sự, linh hoạt triển khai theo nhu cầu, VNPT CCVC còn được thiết kế thân thiện, dễ sử dụng, giúp CBCCVC có thể sử dụng mọi lúc mọi nơi, trên mọi thiết bị và trình duyệt.

Ngoài ra, với hạ tầng triển khai đáp ứng các tiêu chuẩn nghiêm ngặt về an toàn thông tin trên các Trung tâm dữ liệu đạt chứng nhận tiêu chuẩn quốc tế, VNPT cũng sẵn sàng nhân sự triển khai, hướng dẫn người dùng trực tiếp tại 63 tỉnh/thành phố và hỗ trợ 24/7 qua tổng đài.

Với các tính năng vượt trội và hiệu quả cao trong triển khai, VNPT CCVC đã được nhiều địa phương đánh giá cao và ghi dấu ấn trên thị trường bằng các giải thưởng uy tín: Giải Đồng sản phẩm Công nghệ số Make in Vietnam 2023 hạng mục “Sản phẩm công nghệ số xuất sắc cho Chính phủ số”, giải thưởng Sao khuê 2021 trong lĩnh vực Chính phủ số.

Trong thời gian tới, VNPT sẽ tiếp tục nâng cấp, bổ sung thêm nhiều tiện ích 4.0 nhằm đáp ứng mục tiêu xây dựng nền hành chính tiên tiến, chuyên nghiệp và hiện đại, góp phần đẩy nhanh tiến trình xây dựng, phát triển Chính phủ số của Bộ Nội vụ nói riêng và các bộ ngành, địa phương trong toàn quốc nói chung.

Thông tin chi tiết liên hệ Hotline miễn phí 18001260 hoặc truy cập website vnpt.com.vn.


Đánh giá bài viết

Từ khóa: khuyến mại vinaphone Khuyến mại 20% Thuê bao trả trước Thuê bao trả sau Khuyến mại

Ứng dụng
Vinaphone Plus

VinaPhone Plus

Download

Ứng dụng chăm sóc khách hàng của VinaPhone, cung cấp hàng ngàn ưu đãi cho khách hàng.

My VNPT

My VNPT

Download

Ứng dụng tra cứu toàn bộ thông tin thuê bao, lịch sử tiêu dùng, gói cước, dịch vụ… của VNPT.

VNPT Money

VNPT Money

Download

VNPT Money chuyển tiền miễn phí thanh toán mọi lúc. Nhiều chương trình ưu đãi, khuyến mãi hấp dẫn