07:37 |11/04/2022

VNPT Quảng Nam đồng hành cuộc thi “Cùng đọc sách” trên Báo Quảng Nam điện tử năm 2021

VNPT Quảng Nam đồng hành cuộc thi “Cùng đọc sách” trên Báo Quảng Nam điện tử năm 2021

Sáng ngày 05.4.2022, tại Sở GD-ĐT, Ban tổ chức cuộc thi “Cùng đọc sách” trên Báo Quảng Nam điện tử năm 2021 tổng kết, trao giải cuộc thi với tổng cộng 12 cá nhân và 1 tập thể được trao. Ông Phạm Ngọc Hiệp – Phó Giám đốc VNPT Quảng Nam, Giám đốc TTKD VNPT Quảng Nam tham dự với tư cách là nhà tài trợ.

Ông Phạm Ngọc Hiệp - Phó Giám đốc VNPT Quảng Nam, Giám đốc TTKD VNPT Quảng Nam trao giấy khen cho các cá nhân đạt giải.

Là một trong những doanh nghiệp viễn thông, công nghệ thông tin, VNPT Quảng Nam không chỉ thực hiện những chương trình an sinh xã hội góp phần thiết thực vào sự phát triển của tỉnh nhà mà còn đặc biệt quan tâm đến hoạt động giáo dục, tạo điều kiện cho thế hệ trẻ phát huy khả năng sáng tạo, khôi phục văn hoá đọc trong thời đại 4.0,…

Quang cảnh tại lễ trao giải

Cuộc thi “Cùng đọc sách” do Sở GD-ĐT phối hợp Báo Quảng Nam tổ chức, dành cho cán bộ công chức, giáo viên và học sinh, diễn ra từ tháng 5 đến tháng 12.2021.

 “Cùng đọc sách”  trên Báo Quảng Nam điện tử năm 2021 là cuộc thi khá đặc biệt bởi lần đầu tiên trong ngành giáo dục có sân chơi chung cho nhiều đối tượng từ cán bộ, công chức, giáo viên, học sinh.

Đây là cầu nối để lan tỏa văn hóa đọc, chia sẻ, trao truyền ngọn lửa đam mê sách, tìm đến sách ở mọi giới, mọi ngành, cộng đồng xã hội, mà trước hết đích đến là trường học, nơi bắt đầu cho những ý tưởng khai sáng giáo dục bằng sách vở.

Không gian đọc tại Trường THPT chuyên Lê Thánh Tông (Hội An)

VNPT Quảng Nam vinh dự được đồng hành cùng với Sở GD-ĐT, báo Quảng Nam tổ chức sân chơi bổ ích, lành mạnh, gieo những hạt mầm cảm xúc về chân thiện mỹ,…

Nguồn: vnpt.com.vn

Từ khóa: khuyến mại vinaphone Khuyến mại 20% Thuê bao trả trước Thuê bao trả sau Khuyến mại

Ứng dụng
Vinaphone Plus

VinaPhone Plus

Download

Ứng dụng chăm sóc khách hàng của VinaPhone, cung cấp hàng ngàn ưu đãi cho khách hàng.

My VNPT

My VNPT

Download

Ứng dụng tra cứu toàn bộ thông tin thuê bao, lịch sử tiêu dùng, gói cước, dịch vụ… của VNPT.