09:46 |08/08/2022

VNPT và VinaPhone lọt top 10 công ty công nghệ thông tin – viễn thông uy tín

VNPT và VinaPhone lọt top 10 công ty công nghệ thông tin – viễn thông uy tín

Từ đầu năm 2022 tới nay, VNPT và VinaPhone đã giành được “mưa” giải thưởng lớn, đặc biệt mới đây VNPT và VinaPhone tiếp tục lọt top 10 công ty công nghệ thông tin – viễn thông uy tín năm 2022.

Với sự đầu tư bài bản, trách nhiệm, các doanh nghiệp thuộc Tập đoàn VNPT cũng liên tục gặt hái được nhiều thành tựu lớn trong lĩnh vực.

Chỉ tính từ đầu năm 2022 tới nay, VNPT và VinaPhone đã giành được các giải thưởng như: 5 giải vàng, 4 giải bạc và 3 giải đồng tại giải thưởng công nghệ thông tin thế giới (IT World Awards 2022); Top 10 Sao Khuê 2022 và giải thưởng Sao Khuê 5 sao; 4 giải thưởng lớn tại cuộc thi bảo mật quốc tế Cyber Security Global Excellence Awards; VinaPhone là nhà mạng duy nhất đạt giải thưởng quốc tế Stevie Awards For Sale&Customer Service (giải thưởng về kinh doanh và chăm sóc khách hàng)…

Mới đây, VNPT và VinaPhone tiếp tục lọt top 10 công ty công nghệ thông tin – viễn thông uy tín năm 2022 được đánh giá bởi Vietnam Report, Tập đoàn Bưu chính viễn thông Việt Nam tiếp tục khẳng định vai trò, chất lượng dịch vụ cũng như việc giành được sự tin yêu của đông đảo khách hàng trong cả nước.

Vietnam Report công bố Top 10 Công ty Công nghệ cung cấp dịch vụ, giải pháp phần mềm và tích hợp hệ thống uy tín năm 2022 với sự góp mặt của Công ty Cổ phần Công nghệ Công nghiệp Bưu chính viễn thông (VNPT Technology) – một thành viên của Tập đoàn Bưu chính viễn thông Việt Nam VNPT.

Trong nhiều năm liên tiếp, các thành viên của Tập đoàn VNPT đều nhận được đánh giá và xếp hạng cao từ Vietnam Report. Đây là đánh giá thường niên được xây dựng dựa trên nghiên cứu độc lập, khách quan, do Công ty cổ phần Báo cáo Đánh giá Việt Nam (Vietnam Report) phối hợp cùng báo Vietnamnet – Bộ Thông tin và Truyền thông thực hiện.

Việc đánh giá dựa trên phương pháp Media Coding kết hợp khảo sát đối tượng nghiên cứu và các bên liên quan được thực hiện trong tháng 6/2022, với nhiều tiêu chí khắt khe bao gồm đánh giá tài chính, đánh giá truyền thông và đánh giá qua khảo sát...

Theo Vietnam Report, các công ty được vinh danh trong danh năm nay đều là những đại diện hoạt động hiệu quả, giàu kinh nghiệm, có vị thế và uy tín, có đóng góp tích cực cho sự phát triển chung của toàn ngành nói riêng và nền kinh tế Việt Nam nói chung giai đoạn 2021-2022.

Trước đó, đầu năm 2022, VNPT và VinaPhone cũng được vinh danh top 50 doanh nghiệp xuất sắc nhất Việt Nam năm 2021 do Vietnam Report đánh giá và công bố.

Song song với việc đẩy mạnh hoạt động kinh doanh, VNPT và VinaPhone cũng luôn tích cực trong việc tham gia các hoạt động xã hội, thể hiện trách nhiệm đối với cộng đồng. Bằng việc trở thành nhà tài trợ kim cương cho SEA Games 31 vừa qua, VNPT và VinaPhone đã góp phần trong việc quảng bá về đất nước, văn hóa và sự phát triển công nghệ của Việt Nam đối với bạn bè quốc tế.

Đại diện VNPT cho biết, sự đánh giá, vinh danh của các tổ chức uy tín như Vietnam Report sẽ là thước đo chất lượng dịch vụ, uy tín của doanh nghiệp đối với khách hàng.

Theo TTXVN/Bnews

https://bnews.vn/vnpt-va-vinaphone-lot-top-10-cong-ty-cong-nghe-thong-tin-vien-thong-uy-tin/253970.html

Từ khóa: khuyến mại vinaphone Khuyến mại 20% Thuê bao trả trước Thuê bao trả sau Khuyến mại

Ứng dụng
Vinaphone Plus

VinaPhone Plus

Download

Ứng dụng chăm sóc khách hàng của VinaPhone, cung cấp hàng ngàn ưu đãi cho khách hàng.

My VNPT

My VNPT

Download

Ứng dụng tra cứu toàn bộ thông tin thuê bao, lịch sử tiêu dùng, gói cước, dịch vụ… của VNPT.

VNPT Money

VNPT Money

Download

VNPT Money chuyển tiền miễn phí thanh toán mọi lúc. Nhiều chương trình ưu đãi, khuyến mãi hấp dẫn