11:47 |19/11/2019

Có những cách đóng tiền Internet VNPT nào?


Để giúp khách hàng thuận lợi nhất quá trình thanh toán cước internet, hiện nay VinaPhone đang cung cấp nhiều phương thức đóng tiền Internet khác nhau rất đơn giản và nhanh chóng. Hãy cùng điểm lại những cách đóng tiền internet VNPT qua bài viết dưới đây.

1. Đóng tiền Internet VNPT trực tiếp tại điểm giao dịch

Cách thức đóng tiền internet đầu tiên đó là khách hàng có thể đóng trực tiếp tại điểm giao dịch. Hình thức này khá đơn giản, phù hợp với mọi khách hàng đều có thể thực hiện được.

Bạn có thể đóng tiền cước Internet VNPT tại bất cứ điểm giao dịch nào của VNPT

Bạn có thể đóng tiền cước Internet VNPT tại bất cứ điểm giao dịch nào của VNPT

Khách hàng có thể tới bất cứ điểm giao dịch nào của VNPT để thanh toán cước internet. Khi đi khách hàng cần mang theo tiền mặt và giấy báo cước của VNPT. Nếu không cầm theo giấy báo cước thì chỉ cần nhớ số thuê bao, số điện thoại hay mã khách hàng. Nhân viên giao dịch sẽ tiến hành tra cứu thông tin và hỗ trợ cho khách hàng đóng tiền tại điểm giao dịch.

Ưu điểm của hình thức đăng ký này là khách hàng dễ dàng, thuận tiện và được hỗ trợ trực tiếp bởi giao dịch viên tại điểm giao dịch. Hạn chế là khách hàng cần di chuyển đến các điểm giao dịch.

2. Đăng ký đóng tiền Internet VNPT tại nhà

Một hình thức đóng tiền internet VNPT rất thuận tiện khác là khách hàng có thể đăng ký đóng tiền tại nhà. Khi đăng ký dịch vụ này, khách hàng chỉ cần mất thêm một khoản phí nhỏ là 5.000đ. Điểm tiện lợi là nhân viên sẽ tới tận nhà thu tiền cước, khách hàng không cần tới điểm giao dịch và thanh toán bằng tiền mặt.

Hạn chế là sẽ có những khi nhân viên đến thu mà khách hàng không ở nhà, có thể gây bất tiện cho cả khách hàng và nhân viên. 

3. Thanh toán tiền Internet VNPT qua app My VNPT

App My VNPT là tiện ích cài đặt trên điện thoại di động giúp khách hàng quản lý mọi dịch vụ, gói cước của VNPT trên một thiết bị nhanh chóng và tiện lợi. Khách hàng không chỉ dễ dàng tra cứu thông tin về gói cước, đăng ký gói cước hay tra cứu các thông tin khuyến mãi khách hàng còn có thể thực hiện thanh toán tiền internet qua app.

App My VNPT cũng hỗ trợ việc đóng tiền cước dịch vụ Internet

App My VNPT cũng hỗ trợ việc đóng tiền cước dịch vụ Internet

Các bước thanh toán tiền Internet VNPT qua app vô cùng đơn giản:

  • Bước 1: Khách hàng truy cập vào app My VNPT.
  • Bước 2: Chọn mục “Thanh toán”, tiếp tục chọn Home Internet.
  • Bước 3: Hệ thống sẽ hiển thị số tiền cước phí của khách hàng. Bạn nên kiểm tra lại số tiền cước xem đúng hay không
  • Bước 4: Khách hàng tiến hành thanh toán qua các phương thức như thẻ ngân hàng, Visa...
  • Bước 5: Hệ thống hiển thị thông báo thanh toán thành công sau khi bạn thực hiện thanh toán.

Ưu điểm của hình thức này là có thể thanh toán mọi lúc, mọi nơi và không cần dùng tiền mặt, giúp khách hàng tiết kiệm được nhiều thời gian và công sức.

4. Đóng cước Internet VNPT thông qua Ngân Hàng

Hiện nay các ngân hàng đều có dịch vụ hỗ trợ thanh toán hộ tiền cước. Khách hàng có thể đăng ký ủy nhiệm chi tiền cước dịch vụ hàng tháng tại điểm giao dịch của ngân hàng. 

Giấy tờ cần thiết bao gồm: CMND của chủ tài khoản, hợp đồng sử dụng dịch vụ (nếu có) và mã thuê bao dịch vụ. Hình thức này rất thuận tiện và được nhiều khách hàng sử dụng. Do khách hàng chỉ cần đăng ký một lần thông qua ngân hàng, cước phí internet hàng tháng sẽ chủ động được trừ thông qua tài khoản.

5. Cách đóng tiền Internet VNPT qua các ứng dụng thanh toán.

Đi cùng với sự phát triển của công nghệ 4.0, hiện nay có rất nhiều ứng dụng thanh toán để hỗ trợ khách hàng khi đóng cước. Khách hàng chỉ cần tải các ứng dụng này về điện thoại di động và thực hiện theo thông tin hướng dẫn tại ứng dụng là có thể thanh toán. Hình thức thanh toán đơn giản, nhanh gọn.

Có rất nhiều các ứng dụng, ví điện tử hỗ trợ thanh toán cước Internet VNPT

Có rất nhiều các ứng dụng, ví điện tử hỗ trợ thanh toán cước Internet VNPT

Hiện tại có rất nhiều ví điện tử hỗ trợ thanh toán dịch vụ Internet VNPT như Momo, VNPay, VNPT Pay…Phụ thuộc vào nhu cầu sử dụng mà khách hàng lựa chọn ứng dụng phù hợp với cá nhân. Mỗi ứng dụng thanh toán sẽ có các cách sử dụng khác nhau.

Với 5 hình thức đóng tiền internet VNPT được đưa ra, chắc hẳn khách hàng đã có thêm cho mình những thông tin bổ ích cũng như lựa chọn được hình thức thanh toán phù hợp nhất. 

Để biết thêm thông tin chi tiết, khách hàng vui lòng liên hệ tổng đài 18001091 (miễn phí).

Nguồn: vnpt.com.vn


Từ khóa: khuyến mại vinaphone Khuyến mại 20% Thuê bao trả trước Thuê bao trả sau Khuyến mại

Ứng dụng
Vinaphone Plus

VinaPhone Plus

Download

Ứng dụng chăm sóc khách hàng của VinaPhone, cung cấp hàng ngàn ưu đãi cho khách hàng.

My VNPT

My VNPT

Download

Ứng dụng tra cứu toàn bộ thông tin thuê bao, lịch sử tiêu dùng, gói cước, dịch vụ… của VNPT.

VNPT Money

VNPT Money

Download

VNPT Money chuyển tiền miễn phí thanh toán mọi lúc. Nhiều chương trình ưu đãi, khuyến mãi hấp dẫn