11:38 |19/11/2019

Gói F-Eco – Gói cáp quang VNPT 12mbps còn đăng ký được không?


Gói F-Eco là gói cước được triển khai bởi VNPT tới những khách hàng có nhu cầu sử dụng mạng internet không thường xuyên. Gói cước đã được phát hành khá lâu chính vì vậy nhiều khách hàng băn khoăn không biết gói cáp quang VNPT 12Mbps này có còn đăng ký được không? Câu trả lời sẽ có trong nội dung sau đây.

1. Gói cáp quang VNPT 12mbps – F-Eco là gói gì?

Gói cáp quang F-Eco là một gói cước cáp quang được sử dụng để truy cập vào mạng internet. Gói cước này có mức cước phí là 165.000đ/tháng với tốc độ truy cập là 12Mbs. Bởi tốc độ truy cập thấp, giá thành rẻ nên gói cước cáp quang F-Eco phù hợp với cá nhân khi phát sinh nhu cầu truy cập mạng, lướt web, internet không thường xuyên.

F-Eco - gói cáp quang VNPT 12mbps là một gói cước cũ đã từng triển khai

F-Eco - gói cáp quang VNPT 12mbps là một gói cước cũ đã từng triển khai

Nhưng hiện tại, sau nhiều quá trình cải tiến và phát triển, VNPT đã quyết định ngừng triển khai gói cước này. Nguyên nhân là do gói cước đã cũ và tốc độ không còn phù hợp với khách hàng hiện nay. Nếu vẫn tiếp tục duy trì gói cước thì khách hàng sẽ không thể được đáp ứng nhu cầu truy cập một cách tốt nhất. Chính vì vậy mà khách hàng hiện nay không thể đăng ký sử dụng gói cước F-Eco.

Để thay thế cho gói cước cáp quang VNPT 12Mbps, VNPT đã triển khai gói cước Home. Gói cước Home có tốc độ cao và mức giá thành không quá chênh lệch so với gói cước F-Eco. Gói Home được đánh giá là tối ưu nhất cho khách hàng hiện nay.

2. Home1 – Gói cước Internet cáp quang giá ưu đãi

Gói cước Home là gói cước truy cập internet tốc độ cao, bao gồm ba gói cước là Home 1, Home 2, Home 3. Ba gói cước này có sự khác nhau về giá thành và tốc độ truy cập.

Hiện tại VNPT đã triển khai các gói cước thay thế gói cáp quang VNPT 12Mbps

Hiện tại VNPT đã triển khai các gói cước thay thế gói cáp quang VNPT 12Mbps

Nhưng nếu xét đến sự phù hợp tốt nhất để thay thế cho gói cước cáp quang VNPT 12Mbps là gói cước Home 1. Gói Home 1 sở hữu khá nhiều ưu điểm nổi bật.

  • Khi đăng ký sử dụng gói cước, khách hàng sẽ truy cập được vào internet với tốc độ là 30Mbps, với mức giá 189.000đ/ tháng. Khi so sánh với gói cước F-Eco, khách hàng có thể truy cập vào mạng nhanh gấp 03 lần nhưng cước phí gần như là tương đương. 
  • Bên cạnh đó khi đóng trước cước sử dụng 06 tháng khách hàng sẽ được tặng 01 tháng sử dụng miễn phí, đóng trước 12 tháng được tặng 03 tháng sử dụng. Nếu so sánh với cước phí của gói F- Eco, khách hàng sẽ có một mức giá ưu đãi hơn rất nhiều.

Tuy nhiên hiện nay VNPT mới triển khai gói cước Home 1 cho những khách hàng tại khu vực các tỉnh, ngoại trừ nội thành Hà Nội và Sài Gòn. Chính vì vậy khách hàng tại hai khu vực Hà Nội và Sài Gòn sẽ không thể đăng ký sử dụng gói cước này. Thay vào đó khách hàng có thể đăng ký gói Home 2, Home 3.

3. Hướng dẫn cách đăng ký lắp đặt gói Home1

Để đăng ký sử dụng gói cước Home1, khách hàng có thể sử dụng 1 trong ba cách sau:

  • Đăng ký qua tổng đài 18001166: Khách hàng liên hệ với tổng đài và trao đổi với nhân viên về nhu cầu lắp đặt mạng internet. Nhân viên của VNPT sau khi tiếp nhận yêu cầu sẽ hỗ trợ và tiền hành quy trình, thủ tục đăng ký với khách hàng.
  • Đăng ký qua app My VNPT: Tại app My VNPT trên điện thoại di động, khách hàng tiến hành đăng nhập, sau đó tìm kiếm gói cước và đăng ký.
  • Đăng ký qua web Freedoo: Với hình thức này, khách hàng truy cập vào website https://freedoo.vnpt.vn/, tại mục internet, chọn gói cước Home 1 và click vào đăng ký.

Để hiểu rõ hơn và cách thức đăng ký, quý khách có thể tìm hiểu thêm thông tin tại: https://vnpt.com.vn/tu-van/dang-ky-internet-vnpt.html

Câu hỏi gói cước cáp quang VNPT 12Mbps có còn đăng ký được không đã được trả lời trong bài viết. Như vậy, với cùng mức giá cước, khách hàng có thể đăng ký gói cước Home1 để sử dụng internet tốc độ cao hơn và nhận được nhiều ưu đãi hơn từ VNPT.

Nguồn: vnpt.com.vn


Từ khóa: khuyến mại vinaphone Khuyến mại 20% Thuê bao trả trước Thuê bao trả sau Khuyến mại

Ứng dụng
Vinaphone Plus

VinaPhone Plus

Download

Ứng dụng chăm sóc khách hàng của VinaPhone, cung cấp hàng ngàn ưu đãi cho khách hàng.

My VNPT

My VNPT

Download

Ứng dụng tra cứu toàn bộ thông tin thuê bao, lịch sử tiêu dùng, gói cước, dịch vụ… của VNPT.

VNPT Money

VNPT Money

Download

VNPT Money chuyển tiền miễn phí thanh toán mọi lúc. Nhiều chương trình ưu đãi, khuyến mãi hấp dẫn