11:32 |19/11/2019

VinaXtra – Gói cước VinaPhone không giới hạn thời gian


Khóa thuê bao là điều khiến rất nhiều khách hàng cảm thấy lo lắng khi gặp phải. Nguyên nhân là do nhiều khách hàng do không để ý thời gian sử dụng và không tiến hành nạp thẻ kịp thời để ra hạn. Vậy giải pháp nào dành cho khách hàng? Hãy sử dụng VinaXtra - gói VinaPhone không giới hạn thời gian sử dụng.

1. Nghe gọi mãi mãi với gói VinaXtra của VinaPhone

Để giúp khách hàng không còn lo lắng về việc khóa tài khoản, VinaPhone đã cung cấp gói VinaXtra nghe gọi mãi mãi. Khi đăng ký sử dụng gói cước này khách hàng có thể thoải mái sử dụng mà không cần phải nhớ ngày nạp thẻ.

Thỏa sức nghe gọi không giới hạn với gói VinaXtra

Thỏa sức nghe gọi không giới hạn với gói VinaXtra

Bởi vì chỉ cần phát sinh cước sử dụng thì gói sẽ tự động gia hạn thời gian sử dụng lên đến 60 ngày. Chính vì vậy khách hàng có thể thoải mái sử dụng trong suốt thời gian dài.

Với gói VinaXtra sẽ phù hợp với những khách hàng muốn có 1 SIM liên lạc đồng thời không muốn mất quá nhiều chi phí cho tiền điện thoại.

2. Đăng ký sử dụng VinaXtra như thế nào?

Để đăng ký và sử dụng gói cước VinaXtra, thuê bao phải đáp ứng điều kiện. Đó là thuê bao mới hòa mạng trả trước hoặc là thuê bao vừa chuyển từ trả sau về trả trước.

Đăng ký VinaXtra trực tiếp tại điểm giao dịch của VinaPhone

Đăng ký VinaXtra trực tiếp tại điểm giao dịch của VinaPhone

Để đăng ký khách hàng chỉ cần mang CMND hoặc thẻ căn cước tới điểm giao dịch của VinaPhone hoặc VNPT tại khu vực đang sinh sống/làm việc. Tại đây, tư vấn viên sẽ hỗ trợ và hướng dẫn khách hàng hoàn tất thủ tục chuyển đổi.

Cước phí đăng ký sử dụng gói VinaXtra là 25k để đăng ký gói cước và 25k phí SIM thẻ (đối với trường hợp mới hòa mạng).

Thời gian sử dụng của gói mặc định là 60 ngày và sẽ tự động gia hạn khi khách hàng phát sinh cước. Chính vì vậy khách hàng không cần lo lắng về thời gian của gói cước, chỉ cần phát sinh cước trước thời điểm hết hạn sử dụng là có thể sử dụng gói cước trong thời gian dài.

3. Ưu đãi về cước phí sử dụng gói VinaXtra

Khi đăng ký sử dụng gói VinaXtra ngoài ưu đãi về thời gian sử dụng, khách hàng còn nhận được những ưu đãi về cước gọi, cước nhắn tin. Ưu đãi cụ thể với gói này như sau:

  • Cước phí gọi nội mạng: 1.380 đ/phút.
  • Cước phí gọi ngoại mạng: 1.580 đ/phút.
  • Cước phí SMS nội mạng: 200đ/SMS.
  • Cước phí SMS ngoại mạng: 250đ/SMS.

So với những gói cước khác thì gói VinaXtra mang nhiều ưu đãi hơn, phù hợp cho khách hàng là học sinh, sinh viên, nhân viên văn phòng, người kinh doanh, nội trợ...

4. Một số điều cần lưu ý khi dùng gói VinaXtra

Cần lưu ý một số điều khi sử dụng gói cước VinaXtra

Cần lưu ý một số điều khi sử dụng gói cước VinaXtra

Trong quá trình sử dụng gói VinaXtra khách hàng cần lưu ý những điều sau:

  • Nếu khách hàng không phát sinh cước trong vòng 60 ngày liên tục thì thuê bao sẽ bị khóa 1 chiều. Lúc này khách hàng sẽ không thể gọi hay liên lạc bằng thuê bao đăng ký sử dụng VinaXtra.
  • Nếu trong vòng 10 ngày kể từ ngày bị khóa 1 chiều, nếu khách hàng không tiến hành nạp thẻ thì thuê bao sẽ bị khóa hai chiều. Đồng nghĩa với việc khách hàng không thể nghe được cuộc gọi đến.
  • Sau khi bị khóa 2 chiều nếu trong vòng 30 ngày khách hàng không nạp thẻ thì thuê bao sẽ bị thu hồi số.

Đây là những mốc thời gian mà khách hàng cần ghi nhớ để đảm bảo quá trình liên lạc thông suốt và không ảnh hưởng đến quá trình sử dụng của khách hàng.

Bài viết đã cung cấp đầy đủ thông tin về gói VinaXtra - gói VinaPhone không giới hạn thời gian. Hy vọng khách hàng sẽ có những trải nghiệm tuyệt vời nhất khi sử dụng dịch vụ của VinaPhone.

Nguồn: vnpt.com.vn


Từ khóa: khuyến mại vinaphone Khuyến mại 20% Thuê bao trả trước Thuê bao trả sau Khuyến mại

Ứng dụng
Vinaphone Plus

VinaPhone Plus

Download

Ứng dụng chăm sóc khách hàng của VinaPhone, cung cấp hàng ngàn ưu đãi cho khách hàng.

My VNPT

My VNPT

Download

Ứng dụng tra cứu toàn bộ thông tin thuê bao, lịch sử tiêu dùng, gói cước, dịch vụ… của VNPT.