SMS Brandname

Giá chỉ từ:

0 đ/tháng (đã bao gồm VAT)

Giá chỉ từ: 0 đ/tháng (đã bao gồm VAT)

SMS Brandname là dịch vụ hỗ trợ các nhà cung cấp sản phẩm, dịch vụ sử dụng kênh thông tin di động để quảng bá cho nhãn hàng, sản phẩm, dịch vụ hoặc chăm sóc khách hàng của mình. SMS Brandname bao gồm 2 dịch vụ: SMS quảng cáo & SMS Chăm sóc khách hàng.

CHỈ TỪ

0 Đ/THÁNG

(ĐÃ BAO GỒM VAT)

Các sản phẩm tương tự
Dịch vụ NB-IOT

Dịch vụ NB-IOT của VNPT Vinaphone là dịch vụ giúp khách hàng truyền tải dữ liệu từ thiết bị về máy chủ qua sóng NB-IOT tại các trạm phát 3G/4G/5G của VNPT Vinaphone trên nền Internet để phục vụ đo đạc, giám sát, vận hành, quản lý và khai thác. Dịch vụ NB-IOT của VNPT sử dụng SIM M2M được thiết kế với các tính năng vật lý đặc biệt, giúp chịu đựng được các điều kiện thời tiết khắc nghiệt từ -40℃ đến 105℃. Đây là lựa chọn lý tưởng cho các doanh nghiệp cần kết nối các thiết bị và máy móc đặt ngoài trời, phải đối mặt với biến động thời tiết. 

Giá chỉ từ: 0 đ/năm

Dịch vụ M2M IOT

Dịch vụ M2M (Machine-to-Machine) là dịch vụ giúp khách hàng truyền tải dữ liệu từ thiết bị về máy chủ qua sóng di động 3G/4G/5G trên nền Internet để phục vụ vận hành, quản lý và khai thác.

Giá chỉ từ: 0 đ/năm

Dịch vụ Datacode

VNPT Datacode là một giải pháp tiện lợi cung cấp gói cước data di động VinaPhone thông qua mã thẻ Datacode. Mã thẻ Datacode là một chuỗi số bí mật tương ứng với các mệnh giá và gói cước, được phát hành bởi VNPT. Mã này có thể được nhận dưới dạng file dữ liệu có mã số được bảo mật hoặc qua voucher, có giá trị sử dụng cho một hạn mức data di động (3G/4G/5G) cụ thể. Khi người dùng nạp gói cước sử dụng mã thẻ Datacode, họ sẽ có quyền truy cập dữ liệu với tốc độ cao tương ứng với gói cước đã chọn.

Giá chỉ từ: 0 đ/năm

Ứng dụng
Vinaphone Plus

VinaPhone Plus

Download

Ứng dụng chăm sóc khách hàng của VinaPhone, cung cấp hàng ngàn ưu đãi cho khách hàng.

My VNPT

My VNPT

Download

Ứng dụng tra cứu toàn bộ thông tin thuê bao, lịch sử tiêu dùng, gói cước, dịch vụ… của VNPT.

VNPT Money

VNPT Money

Download

VNPT Money chuyển tiền miễn phí thanh toán mọi lúc. Nhiều chương trình ưu đãi, khuyến mãi hấp dẫn