17:21 |24/09/2019

Bảng giá VNPT Check mới nhất (Cách đăng ký & sử dụng)

Bảng giá VNPT Check mới nhất (Cách đăng ký & sử dụng)

VNPT Check là giải pháp chống hàng giả, hàng nhái hiệu quả hiện nay. Nếu doanh nghiệp đang băn khoăn về bảng giá VNPT Check và cách đăng ký sử dụng thì hãy tham khảo ngay bài viết sau đây.

1. Bảng giá VNPT Check

VNPT Check được phát triển bởi Tập đoàn Bưu chính Viễn thông Việt Nam, là một giải pháp xác thực nguồn gốc hàng hóa dưới dạng 1 loại tem điện tử truy xuất nguồn gốc hàng hóa, hoạt động theo cơ chế tự sinh mã tem điện tửin tem điện tử.

Mỗi sản phẩm sẽ có duy nhất 1 mã xác thực.

Chỉ cần sử dụng điện thoại di động quét mã vạch là người tiêu dùng sẽ nắm bắt được mọi thông tin về sản phẩm.

bảng giá vnpt check mới nhất

VNPT Check - công nghệ tem điện tử tân tiến, dễ dàng sử dụng

Từ đó, VNPT Check đã "giải cứu" cho doanh nghiệp và người tiêu dùng trước cơn bão hàng giả, hàng kém chất lượng.

Mang ý nghĩa to lớn như vậy nhưng chi phí để sử dụng tem điện tử VNPT Check thì lại vô cùng hợp lý và phải chăng, gói cước chỉ từ 60đ/mã xác thực.

Bảng giá VNPT Check mới nhất

Tính tới hiện tại, tem VNPT Check đã được hơn 5.000 doanh nghiệp, cơ sở sản xuất trên cả nước tin dùng. Tất cả mọi mặt hàng như: đồ dùng đắt tiền, hàng hóa thiết yếu, nông sản, gia vị....đều có thể áp dụng VNPT Check.

2. 3 bước đăng ký VNPT Check

Để đăng ký sử dụng giải pháp VNPT Check, doanh nghiệp, cơ sở sản xuất chỉ cần thực hiện những bước cơ bản sau:

Bước 1: Đăng ký thông tin dịch vụ

 • Đăng ký online trên website: http://vnptcheck.vn/. Sau đó, vào danh mục "Đăng ký in tem". Điền vào form với hai nội dung chính là: thông tin doanh nghiệp và thông tin liên hệ. Rồi gửi bảng đăng ký để được các tư vấn viên hỗ trợ kịp thời, chu đáo.
 • Liên hệ theo số Hotline: 1800.1260 để được tư vấn trực tiếp về bảng giá VNPT check cũng như hướng dẫn cụ thể cách đăng ký tem truy xuất nguồn gốc VNPT Check.
 • Liên hệ trực tiếp tới từng vùng tại cơ sản xuất của doanh nghiệp, hộ kinh doanh bằng cách gọi: Mã vùng + 800126 để được tư vấn và hỗ trợ đăng ký VNPT Check sớm nhất.

Bước 2: Thực hiện ký hợp đồng

 • Ký hợp đồng online: Để thực hiện việc in tem nhanh nhất có thể VNPT Check sẽ hỗ trợ để doanh nghiệp, cơ sản xuất có thể ký hợp đồng bằng hình thức online, ngay sau khi khách hàng thực hiện đăng ký thông tin sử dụng. Điều này giúp cho doanh nghiệp nhanh chóng sử dụng VNPT Check để nâng cao hiệu quả kinh doanh.
 • Ký hợp đồng trực tiếp: Nếu việc ký online vẫn làm khách hàng băn khoăn, thì doanh nghiệp hoàn toàn có thể ký kết hợp với hình thức giấy tờ rõ ràng. Khách hàng liên hệ với cơ sở VNPT gần nhất để được hỗ trợ và thực hiện ký hợp đồng trực tiếp. Và với mạng lưới cơ sở hạ tầng rộng khắp thì VNPT Check đảm bảo khách hàng sẽ được tư vấn và phục vụ mọi lúc, mọi nơi.

cách đăng ký vnpt check và sử dụng tem vnpt check

Đăng ký và sử dụng tem điện tử VNPT Check đơn giản, thuận tiện

Bước 3: Nhận bàn giao tài khoản, tem và hướng dẫn sử dụng

 • Sau khi ký kết hợp đồng và thực hiện điều khoản thanh toán xong, khách hàng sẽ được cấp một tài khoản để đăng nhập vào hệ thống, quản lý mã tem mà mình đăng ký sử dụng.
 • Khách hàng cung cấp các thông tin về sản phẩm và VNPT thực hiện in tem và chuyển đến khách hàng.
 • Cuối cùng, khách hàng sẽ thực hiện dán tem lên sản phẩm, hàng hóa.

3. Hướng dẫn sử dụng VNPT Check

Cách sử dụng VNPT Check rất đơn giản và dễ dàng thực hiện thông qua ứng dụng hoặc phần mềm VNPT Check trên website.

Với người tiêu dùng:

Với doanh nghiệp, cơ sở sản xuất, hộ kinh doanh:

 • Đăng nhập vào hệ thống: Truy cập vào website http://vnptcheck.vn, đăng nhập tài khoản để sử dụng các tính năng trên hệ thống.
 • Đăng nhập sản phẩm lên hệ thống VNPT Check: Khách hàng thực hiện khai báo tất cả những sản phẩm mình có lên hệ thống để dễ dàng quản lý được theo từng mặt hàng.
 • Khai báo lô hàng: Người dùng thực hiện khai báo lô hàng cho từng sản phẩm.
 • Quản lý mã tem trên hệ thống: Thực hiện điền số serial đầu và số serial cuối của lô hàng để quản lý mã tem của từng sản phẩm trên hệ thống.

Như vậy, chỉ với những bước cơ bản và dễ thực hiện, doanh nghiệp đã có thể sử dụng được VNPT Check để mang lại hiệu quả trong kinh doanh và giúp cho người tiêu dùng thông minh lựa chọn những sản phẩm chất lượng.

Hơn nữa, với bảng giá VNPT Check khá ưu đãi so với nhiều sản phẩm tem điện tử trên thị trường, sẽ là sự lựa chọn tiết kiệm mà hiệu quả cho các doanh nghiệp.

hướng dẫn đăng ký sử dụng tem chống hàng giả vnpt check

Tem chống hàng giả VNPT Check giúp truy xuất nguồn gốc hàng hóa

VNPT Check - một giải pháp với mức chi phí hợp lý, đơn giản, dễ sử dụng và mang lại những lợi ích to lớn cho cả doanh nghiệp và người tiêu dùng. Đây chắc chắn là công cụ hữu ích giúp bạn trở thành những ông chủ thành đạt trong thời đại 4.0 và đem lại những sản phẩm uy tín cho người tiêu dùng.

Còn chần chừ gì nữa mà không lựa chọn VNPT Check cho nhãn hàng của mình để bảo vệ sản phẩm và thương hiệu của doanh nghiệp. Hy vọng bài viết đã trả lời cho các doanh nghiệp có nhu cầu cần quan tâm về bảng giá VNPT Check cũng như hướng dẫn chi tiết cách đăng ký VNPT Check.

Nguồn: vnpt.com.vn

Từ khóa: khuyến mại vinaphone Khuyến mại 20% Thuê bao trả trước Thuê bao trả sau Khuyến mại

Ứng dụng
Vinaphone Plus

VinaPhone Plus

Download

Ứng dụng chăm sóc khách hàng của VinaPhone, cung cấp hàng ngàn ưu đãi cho khách hàng.

My VNPT

My VNPT

Download

Ứng dụng tra cứu toàn bộ thông tin thuê bao, lịch sử tiêu dùng, gói cước, dịch vụ… của VNPT.