14:04 |27/10/2022

Đăng ký 4G Vina 5GB 1 ngày siêu rẻ, data khủng, lướt web - xem phim thả ga


Với gói đăng ký 4G Vina 5GB 1 ngày này, bạn có thể thỏa sức lướt web tốc độ cao, xem phim, chơi game, giải trí xuyên suốt ngày dài. Xem ngay hướng dẫn chi tiết đăng ký 4G Vina 5GB 1 ngày dưới đây nhé!

1. Đăng ký 4g vina 5gb 1 ngày với gói D15 VinaPhone

Ưu đãi cực khủng đến 5GB 1 ngày với gói D15 VinaPhone, gói cước đăng ký 4G 1 ngày có dung lượng khủng nhất của VinaPhone hiện nay. Nếu các bạn có nhu cầu sử dụng internet liên tục trong ngày với tốc độ cao, không gián đoạn thì đây là gói cước vô cùng thích hợp.

Tên gói cước Chi tiết giá cước Ưu đãi áp dụng Cú pháp đăng ký Đối tượng sử dụng
D15 15.000đ/ngày 5GB sử dụng trong 24 giờ. Hết dung lượng tính cước theo gói đang dùng. Chi phí đăng ký 15.000đ/lần, áp dụng trong 24h
 • - Để đăng ký: DK D15 gửi 888
 • - Để hủy: HUY D15 gửi 888
 • - Kiểm tra dung lượng gói cước: DATA gửi 888
Dành cho những thuê bao trả trước, trả sau chỉ có nhu cầu sử dụng Data tốc độ cao trong những khoảng thời gian nhất định.

Gói cước 4G Vina 5GB 1 ngày D15

Gói cước 4G Vina 5GB 1 ngày D15 thoả mãn mọi nhu cầu sử dụng internet tốc độ cao suốt ngày dài

Lưu ý:

 • - Ưu đãi 5GB của gói D15 chỉ áp dụng trong 24h, không được bảo lưu hay cộng dồn sang ngày kế tiếp.
 • - Gói cước tự động gia hạn.
 • - Gói D15 hết dung lượng tính theo gói đang sử dụng, nếu không đăng ký gói khác, lưu lượng data phát sinh sẽ tính cước theo gói M0 (gói M0 là gói cước được nhà mạng VinaPhone cài đặt sẵn trong sim mà không cần đăng ký. Cước phí dành cho gói M0 VinaPhone là 75đ/50kb phát sinh. Chỉ cần bật “dữ liệu di động” là có thể sử dụng). Vậy nên để tránh phát sinh thêm cước phí, bạn nên thường xuyên kiểm tra dung lượng gói cước còn lại, và tắt dữ liệu di động khi không sử dụng tiếp.
 • - Sử dụng hết 5GB data trước khi hết thời hạn sử dụng, hệ thống sẽ ngắt kết nối mạng, cho đến khi ưu đãi 5GB mới được cộng vào ngày kế tiếp. Trong thời gian chờ data mới được cộng vào, bạn có thể đăng ký mua thêm dung lượng 4g VinaPhone các gói cước khác theo ngày, theo giờ để duy trì kết nối internet.

Có thể bạn quan tâm: [Tổng hợp] SIM Vina 4G 1 năm không phải nạp tiền nhiều người dùng nhất

2. Các gói cước 4g vina dung lượng khủng chỉ 5K/ngày

Bên cạnh những gói cước 4G Vina 5GB/ngày trên đây, bạn có thể tham khảo thêm các gói cước đăng ký 4G theo ngày chỉ từ 5K/ngày. Những gói cước với chi phí tiết kiệm nhưng ưu đãi data hấp dẫn giúp bạn thoải mái kết nối internet suốt ngày dài.

Tên gói Chi tiết giá cước Cú pháp Ưu đãi áp dụng Đối tượng
VC5 5.000đ/ngày
 • - Để đăng ký: VC5 gửi 900
 • - Để hủy: HUY VC5 gửi 900
1GB Data tốc độ cao 3G/4G 200MB Data tốc độ cao truy cập Cốc Cốc. Thuê bao di động VinaPhone hòa mạng mới trả trước, kích hoạt từ 1/7/2020. Và nhận được tin nhắn mời đăng ký gói từ tổng đài.
D3 15.000đ/3 ngày
 • - Để đăng ký: D3 gửi 888
 • - Để huỷ: HUY D3 gửi 888
3GB sử dụng trong 3 ngày. Hết dung lượng tính cước theo gói đang sử dụng. Thuê bao di động VinaPhone trả trước, trả sau.

Lưu ý:

 • - Quá thời hạn sử dụng của gói cước thì ưu đãi data còn lại sẽ không được bảo lưu. Trong trường hợp bạn đăng ký lại gói cũ ngày tiếp thì dung lượng data còn lại của gói cũ sẽ được cộng dồn, thời hạn sử dụng tính theo gói đăng ký cuối cùng.
 • - Gói cước tự động gia hạn. Không giới hạn số lần mua gói cước.
 • - Khi hết dung lượng khuyến mãi, hệ thống sẽ ngừng kết nối mạng, bạn phải chờ sau 30 phút mới có thể tiếp tục đăng ký lại.

Tìm hiểu ngay:

Gói đăng ký 4G Vina 5GB 1 ngày trên đây là giải pháp hoàn hảo cho những bạn có nhu cầu sử dụng mạng tốc độ cao với tần suất liên tục trong ngày. Hy vọng những thông tin chi tiết trên sẽ hữu ích cho bạn!

Nguồn: vnpt.com.vn


Từ khóa: khuyến mại vinaphone Khuyến mại 20% Thuê bao trả trước Thuê bao trả sau Khuyến mại

Ứng dụng
Vinaphone Plus

VinaPhone Plus

Download

Ứng dụng chăm sóc khách hàng của VinaPhone, cung cấp hàng ngàn ưu đãi cho khách hàng.

My VNPT

My VNPT

Download

Ứng dụng tra cứu toàn bộ thông tin thuê bao, lịch sử tiêu dùng, gói cước, dịch vụ… của VNPT.

VNPT Money

VNPT Money

Download

VNPT Money chuyển tiền miễn phí thanh toán mọi lúc. Nhiều chương trình ưu đãi, khuyến mãi hấp dẫn