11:43 |19/11/2019

FiberVNN – Internet tốc độ cao, giá cực hấp dẫn


Bạn muốn đăng ký sử dụng Internet tốc độ cao của VNPT? Bạn thắc mắc về dịch vụ FiberVNN do VNPT cung cấp? Dịch vụ này có những ưu đãi nào? Tất cả những thắc mắc trên đây sẽ được VNPT giải đáp cụ thể trong bài viết này. Hãy cùng tìm hiểu nhé.

1. Giới thiệu về FiberVNN

Dịch vụ FiberVNN hay Internet cáp quang của VNPT, hiện đang là lựa chọn hàng đầu của người tiêu dùng khi cần lắp đặt Internet cáp quang. Đây là dịch vụ Internet tốc độ cao với băng thông rộng do VNPT cung cấp. Mạng lưới Internet được phủ sóng khắp toàn quốc, mang tới tốc độ truy cập cao, đường truyền ổn định và nhiều lựa chọn gói cước đa dạng.

Dịch vụ cáp quang Internet tốc độ cao VNPT được rất nhiều người ưa chuộng

Dịch vụ cáp quang Internet tốc độ cao VNPT được rất nhiều người ưa chuộng

FiberVNN cung cấp cho khách hàng với mức giá thành hấp dẫn, giúp đáp ứng mọi nhu cầu sử dụng của cá nhân, gia đình, và các doanh nghiệp, công ty. Khi đăng ký FiberVNN, khách hàng có thể truy cập cùng lúc nhiều thiết bị trên một đường truyền mà vẫn đảm bảo về tốc độ mạng.

Chưa hết FiberVNN còn có độ bảo mật cao, khách hàng không cần lo lắng việc mất tín hiệu trên đường dây, hoàn toàn yên tâm trong quá trình sử dụng. Dễ dàng nâng cấp băng thông dễ dàng mà không cần kéo cáp mới.

Với những lý do trên mà FiberVNN đang là một trong các dịch vụ Internet cáp quang được nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn sử dụng.

2. Tốc độ FiberVNN là bao nhiêu?

Hiện nay để đáp ứng nhu cầu sử dụng của khách hàng, VNPT đang cung cấp 03 gói cước FiberVNN khác nhau. Mục đích của VNPT là giúp khách hàng có thể lựa chọn được gói cước phù hợp nhất với kinh tế và nhu cầu sử dụng của cá nhân, gia đình hay doanh nghiệp.

Internet VNPT có rất nhiều gói cước đáp ứng nhu cầu sử dụng của khách hàng

Internet VNPT có rất nhiều gói cước đáp ứng nhu cầu sử dụng của khách hàng

3 gói cước VNPT cung cấp bao gồm gói cước HOME1, HOME2, HOME3. 03 gói cước này khác nhau về mức giá và tốc độ truy cập. Thông tin về từng gói cước được tổng hợp trong bảng sau:

Tên gói cước

Mức giá

Tốc độ truy cập

Khu vực lắp đặt

HOME1

189.000đ

30mbps

Tất cả các tỉnh, thành phố ngoại trừ Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh

HOME2

219.000đ

40Mbps

Tất cả các tỉnh, thành phố 

HOME3

259.000đ

50Mbps

Tất cả các tỉnh, thành phố 

Dựa trên thông tin về 03 gói cước FiberVNN trên, khách hàng có thể xem xét và lựa chọn gói cước phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình. Ngoài ra VNPT còn ưu đãi cho khách hàng khi thanh toán trước cước phí sử dụng sẽ được tặng thêm tháng sử dụng. Cụ thể:

  • Khách hàng thanh toán trước 06 tháng tặng thêm 01 tháng sử dụng
  • Khách hàng thanh toán trước 12 tháng tặng thêm 03 tháng sử dụng.

Ưu đãi khi thanh toán trước này sẽ giúp khách hàng tiết kiệm được nhiều chi phí hơn khi sử dụng.  Chính vì vậy, khách hàng hãy thanh toán trước cước phí để được hưởng ưu đãi đầy hấp dẫn này.

3. Hướng dẫn cách đăng ký lắp đặt FiberVNN

Khi có nhu cầu đăng ký sử dụng FiberVNN khách hàng có thể đăng ký sử dụng theo 1 trong 3 cách sau:

  • Đăng ký thông qua tổng đài: Khách hàng liên hệ với tổng đài qua số 18001166 để được tiếp nhận thông tin, tư vấn và hướng dẫn đăng ký.
  • Đăng ký thông qua app MY VNPT: khách hàng truy cập vào cửa hàng ứng dụng trên điện thoại mình, tải app My VNPT về, tiến hành cài đặt. Sau khi đăng nhập, khách hàng tại mục gói cước tìm tên gói cước và click vào đăng ký để đăng ký.
  • Đăng ký trực tiếp trên website Freedoo: Với cách này, khách hàng truy cập vào link https://freedoo.vnpt.vn/. Sau đó chọn mục internet cáp quang, lựa chọn gói cước cần đăng ký. Sau khi ấn đăng ký, khách hàng điền đầy đủ thông tin để tiến hành đăng ký.

Đây là 3 cách đăng ký đơn giản, dễ dàng và không mất nhiều thời gian. Ngay sau khi đăng ký thành công khách hàng có thể sử dụng dịch vụ FiberVNN  để truy cập vào mạng.

Thông tin về gói cước FiberVNN do VNPT cung cấp đã được chia sẻ trong bài viết. Đây là nhóm gói cước Internet tốc độ cao và cực kỳ ổn định. Hãy đăng ký sử dụng FiberVNN ngay hôm nay để phục vụ nhu cầu truy cập mạng, internet của gia đình mình.

Nguồn: vnpt.com.vn


Từ khóa: khuyến mại vinaphone Khuyến mại 20% Thuê bao trả trước Thuê bao trả sau Khuyến mại

Ứng dụng
Vinaphone Plus

VinaPhone Plus

Download

Ứng dụng chăm sóc khách hàng của VinaPhone, cung cấp hàng ngàn ưu đãi cho khách hàng.

My VNPT

My VNPT

Download

Ứng dụng tra cứu toàn bộ thông tin thuê bao, lịch sử tiêu dùng, gói cước, dịch vụ… của VNPT.