14:11 |15/10/2019

[Hướng dẫn] 3 cách kiểm tra gói cước VinaPhone trả sau đơn giản nhất


Kiểm tra gói cước VinaPhone trả sau là cách tốt nhất để khách hàng nắm được các ưu đãi, khuyến mãi và thông tin chi tiết về gói cước của nhà mạng VinaPhone. Tuy nhiên, người dùng băn khoăn không biết tra cứu các thông tin về gói cước trả sau VinaPhone như thế nào? Hãy cùng tìm hiểu 3 cách kiểm tra gói cước VinaPhone trả sau theo hướng dẫn sau đây.

1. Soạn tin nhắn để kiểm tra gói cước trả sau VinaPhone

Gói cước trả sau của VinaPhone luôn nhận được sự quan tâm và tin dùng của nhiều khách hàng. Việc kiểm tra gói cước trả sau của thuê bao VinaPhone sẽ giúp người dùng chủ động nắm bắt các thông tin về gói cướcgiá cước gọi trong tháng.

Để kiểm tra, người dùng có thể thực hiện theo 2 bước sau:

 • Kiểm tra qua cú pháp SMS:
  • Soạn ALOTS gửi 900 (miễn phí).
  • Sau khi đã gửi tin nhắn, người dùng sẽ nhận được tin nhắn phản hồi từ nhà mạng VinaPhone thông báo về gói cước trả sau đang sử dụng và số phút gọi trong tháng của bạn.
 • USSD - Bấm phím kiểm tra gói cước trả sau:
  • Người dùng thực hiện bấm phím *123#OK (miễn phí) để kiểm tra thông tin từ gói cước thuê bao trả sau VinaPhone.
  • Thông tin trả lại từ tổng đài: Danh sách dịch vụ đang dùng, số tài nguyên còn lại, đăng ký gói cước giá trị gia tăng VinaPhone...

Đây là cách thức kiểm tra rất đơn giản và thông dụng, người dùng sẽ nhận được phản hồi nhanh chóng từ nhà mạng thông qua tin nhắn gửi tới.

hướng dẫn kiểm tra gói cước trả sau của vinaphone

Khách hàng soạn tin nhắn kiểm tra gói cước trả sau VinaPhone đơn giản và thông dụng

2. Kiểm tra chi tiết cước trả sau VinaPhone bằng ứng dụng My VinaPhone

Khách hàng có thể dễ dàng tra cứu thông tin gói cước trả sau đang sử dụng của VinaPhone thông qua ứng dụng My VinaPhone trên điện thoại thông minh.

Cách thực hiện rất đơn giản, gồm những bước sau:

 • Bước 1: Mở ứng dụng My VinaPhone. Bạn tải và cài đặt ứng dụng My VinaPhone tại đây (dành cho iOS và Android).
 • Bước 2: Đăng nhập tài khoản theo số thuê bao mà người dùng cần tra cước.
 • Bước 3: Nhấn chọn mục “Dịch vụ”.
 • Bước 4: Sau đó hệ thống sẽ hiển thị kết quả chi tiết và đầy đủ về tất cả các gói dịch vụ, gói cước thuê bao mà khách hàng đang đăng ký sử dụng.

kiểm tra gói cước trả sau qua my vinaphone

Ứng dụng My VinaPhone giúp tra cứu cước trả sau dễ dàng, nhanh chóng

Rõ ràng, cách kiểm tra này ưu điểm hơn so với soạn tin nhắn, vô cùng dễ dàng và cho kết quả nhanh chóng mà người dùng không cần phải nhớ cú pháp gửi tin nhắn.

3. Gọi đến tổng đài VinaPhone để kiểm tra

Nếu không nhớ cú pháp gửi tin nhắn cũng như chưa tải được app My VinaPhone, người dùng vẫn có thể kiểm tra được thông tin gói cước trả sau bằng cách bấm gọi theo đầu số CSKH duy nhất của VinaPhone: 18001091.

Tư vấn viên của VinaPhone sẽ hướng dẫn bạn các bước để tra cứu theo cách soạn tin hoặc tải ứng dụng My VinaPhone. Hoặc sẽ tư vấn cho bạn chi tiết các nội dung liên quan tới tiền cước thuê bao mà khách hàng muốn tra cứu.

Đội ngũ tư vấn viên của VinaPhone luôn cố gắng nỗ lực hết mình với sự nhiệt tình, giàu kinh nghiệm chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi khách hàng gọi tới.

Tham khảo: Gói cước VinaPhone rẻ nhất cho thuê bao trả trước và thuê bao trả sau

4. Một số cú pháp kiểm tra thuê bao trả sau khác của VinaPhone

 • Kiểm tra thông tin thuê bao trả sau VinaPhone: Để kiểm tra thông tin thuê bao xem người sử dụng SIM có phải là chính chủ không? Người dùng soạn tin nhắn: TTTB gửi 1414. Các thông tin bạn nhận được từ tin nhắn gửi về bao gồm: họ và tên, ngày tháng năm sinh, số chứng minh thư, ngày cấp, nơi cấp.
 • Kiểm tra gói cước 3G/4G VinaPhone trả sau: Thực hiện khi người dùng muốn kiểm tra gói cước 3G/4G mình đang dùng là gói nào và có dung lượng bao nhiêu, kiểm tra chi tiết cước trả sau VinaPhone? Người dùng sẽ soạn DATA gửi 888 để nhận được thông báo phản hồi từ nhà đài với tin nhắn gửi tới.

Tra cứu gói cước trả sau thường xuyên là một điều cần thiết để người dùng có thể theo dõi, quản lý tốt tài khoản thuê bao di động mạng VinaPhone của mình, từ đó đưa ra những chi tiêu hợp lý, tiết kiệm.

Hy vọng với những hướng dẫn kiểm tra gói cước VinaPhone trả sau trên, người dùng có thể thực hiện tra cứu đơn giản, nhanh chóng. VinaPhone - Đồng hành cùng các bạn trên mọi nẻo đường.

Nguồn: vnpt.com.vn


Từ khóa: khuyến mại vinaphone Khuyến mại 20% Thuê bao trả trước Thuê bao trả sau Khuyến mại

Ứng dụng
Vinaphone Plus

VinaPhone Plus

Download

Ứng dụng chăm sóc khách hàng của VinaPhone, cung cấp hàng ngàn ưu đãi cho khách hàng.

My VNPT

My VNPT

Download

Ứng dụng tra cứu toàn bộ thông tin thuê bao, lịch sử tiêu dùng, gói cước, dịch vụ… của VNPT.

VNPT Money

VNPT Money

Download

VNPT Money chuyển tiền miễn phí thanh toán mọi lúc. Nhiều chương trình ưu đãi, khuyến mãi hấp dẫn