11:53 |19/11/2019

MyTV Net: Dịch vụ xem truyền hình MyTV không cần đầu thu


Bên cạnh các gói cước internet đầy hấp dẫn và khuyến mãi, VNPT còn xây dựng và triển khai thêm dịch vụ MyTV Net dành cho khách hàng. Đây là dịch vụ xem truyền hình mới, đa dạng kênh với nhiều ưu đãi về giá cước và thời gian sử dụng. Hãy cùng VNPT tìm hiểu thông tin cụ thể về dịch vụ MyTV Net trong bài viết này.

1. Những ưu điểm tuyệt vời của MyTV Net

Dịch vụ MyTV Net sở hữu vô vàn các ưu điểm tuyệt vời dành cho khách hàng

Dịch vụ MyTV Net sở hữu vô vàn các ưu điểm tuyệt vời dành cho khách hàng

MyTV Net được biết đến là dịch vụ xem truyền hình MyTV không cần đầu thu. Cùng với đó là mức giá ưu đãi và nhiều tính năng như:

  • Xem đa dạng các kênh truyền hình trực tiếp: Khác với truyền hình cáp hay các kênh VTV thông thường. Ngoài những kênh truyền thống khách hàng còn có sự lựa chọn với nhiều kênh khác nhau, đa dạng và hấp dẫn.
  • Được sử dụng các tính năng tạm ngưng, tua lại: Đây là tính năng chỉ có khi sử dụng MyTV. Khách hàng sẽ có thể thoải mái xem lại, tạm dừng chuwogn trình bất cứ khi nào có thời gian. Từ đó đem tới sự tiện lợi hơn cho khách hàng khi sử dụng.
  • Có nhiều gói dịch vụ hấp dẫn: MyTV mang đến kho phim truyện, âm nhạc, thể thao vô cùng đa dạng. Nhờ đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng, từ các khách hàng nhỏ tuổi tới cả những khách hàng khó tính.
  • Sở hữu cả kho phim, video định dạng cao: Hàng nghìn bộ phim, video đang chờ khách hàng khám phá.
  • Đa dạng và đồng bộ các thiết bị sử dụng dịch vụ: đây là ưu điểm của truyền hình MyTV, khách hàng có thể sử dụng đồng thời các thiết bị khi đăng ký sử dụng dịch vụ.

2. Các gói cước nổi bật của dịch vụ MyTV

Hiện nay VNPT đang cung cấp rất nhiều gói cước MyTV Net với những ưu đãi cực kỳ hấp dẫn dành cho khách hàng. Tuy nhiên hai gói cước nhận được sự quan tâm và lựa chọn của khách hàng là gói NetFree và NetFlexi. Thông tin về hai gói cước đầy hấp dẫn này sẽ được chia sẻ trong bảng sau:

Tên gói cước

Mức giá

Số kênh có thể xem

Các tính năng

Các gói dịch vụ đi kèm

NetFree

122 kênh

Tua lại, tạm dừng

không có

NetFlexi

44.000đ

gần 200 kênh

Tua lại, tạm dừng, xem lại chương trình đã phát

Miễn phí cho thiết bị thứ 2 và thứ 3.

Đây là hai gói cước phổ biến và có mức giá thành phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng.

3. Sử dụng MyTV Net như thế nào?

Để sử dụng MyTV Net khách hàng cần tải dịch vụ về điện thoại, TV, Tablet trên kho ứng dụng. Tiếp đến, khách hàng cần tiến hành đăng ký gói cước. Khi đăng ký hoàn tất khách hàng sẽ mặc định sử dụng gói cước NetFree.

Dịch vụ MyTV Net hiện nay có thể sử dụng trên đa thiết bị

Dịch vụ MyTV Net hiện nay có thể sử dụng trên đa thiết bị

Nếu muốn sử dụng thêm các dịch vụ ngoài khách hàng cần đăng ký sử dụng gói cước NetFlexi. Gói cước đăng ký thêm này sẽ mang tới kho phim truyện cùng các chương trình truyền hình, giải trí và đặc sắc dành cho khách hàng. 

Để đăng ký sử dụng gói Flexi khách hàng có thể lựa chọn theo những cách sau: 

  • Đăng ký trực tiếp trên app My VNPT: Với cách này khách hàng đăng nhập vào app sau đó tìm gói cước Flexi và tiến hành đăng ký. Tuy nhiên với hình thức đăng ký này khách hàng chỉ có thể đăng ký sử dụng các gói cước ngày và tuần còn không thể đăng ký sử dụng gói theo tháng.
  • Đăng ký thông qua website: Cách đăng ký này sẽ giúp khách hàng đăng ký được các gói cước theo tháng và theo quý.

MyTV Net đang là một trong những vụ hấp dẫn hàng đầu hiện nay, cung cấp nhiều thông tin bổ ích với nhiều kênh truyền hình ưu đãi, hấp dẫn dành cho khách hàng. Hãy đăng ký sử dụng MyTV Net ngay hôm nay để có những giây phút thư giãn và thoải mái nhất.

Nguồn: vnpt.com.vn


Từ khóa: khuyến mại vinaphone Khuyến mại 20% Thuê bao trả trước Thuê bao trả sau Khuyến mại

Ứng dụng
Vinaphone Plus

VinaPhone Plus

Download

Ứng dụng chăm sóc khách hàng của VinaPhone, cung cấp hàng ngàn ưu đãi cho khách hàng.

My VNPT

My VNPT

Download

Ứng dụng tra cứu toàn bộ thông tin thuê bao, lịch sử tiêu dùng, gói cước, dịch vụ… của VNPT.