15:30 13/10/2020

Phần mềm hỗ trợ thi trực tuyến VNPT e-Test nhận Cúp vàng sản phẩm, hàng hóa tiêu biểu tỉnh Thanh Hóa năm 2020


Tại "Lễ tôn vinh doanh nhân và sản phẩm, hàng hóa tiêu biểu tỉnh Thanh Hóa năm 2020" được UBND tỉnh Thanh Hóa tổ chức ngày 12/10/2020 nhân kỷ niệm ngày Doanh nhân Việt Nam; phần mềm hỗ trợ thi trực tuyến VNPT e-Test của VNPT Thanh Hóa vinh dự được trao Cúp vàng. Đây là sản phẩm CNTT duy nhất trong 10 sản phẩm, hàng hóa được tôn vinh lần này.

VNPT-eTest là giải pháp thi trực tuyến được xây dựng và ứng dụng từ tháng 01/2020; hướng tới cung cấp giải pháp cho các tổ chức, đoàn thể, doanh nghiệp… có nhu cầu trong việc tổ chức các kỳ thi trực tuyến. Phần mềm đã được sử dụng cho cuộc thi tìm hiểu 90 năm Đảng bộ tỉnh Thanh Hóa do Tỉnh ủy Thanh Hóa tổ chức với 2.305.971 lượt người dự thi. Hiện tại, phần mềm đã được giới thiệu trên nhiều tỉnh thành trên toàn quốc, triển khai chính thức tại Thanh Hóa, Đắk Nông, Đắk Lắk, Bắc Giang, Yên Bái, Hòa Bình, Cao Bằng và Đoàn thanh niên tập đoàn VNPT.

Nhân kỷ niệm ngày truyền thống, phần mềm VNPT – eTest cũng đã được ứng dụng trong cuộc thi trực tuyến “Tự hào truyền thống vẻ vang VNPT Thanh Hóa” (15/8 - 25/8/2020) với sự tham gia của 1355 lượt người dự thi. Cũng tại buổi lễ này, đồng chí Nguyễn Xuân Vĩnh – Phó Giám đốc, Chủ tịch Công đoàn VNPT Thanh Hóa được Chủ tịch UBND tỉnh tôn vinh, tặng bằng khen đã có thành tích trong sản xuất, kinh doanh góp phần vào sự phát triển kinh tế, xã hội tỉnh Thanh Hóa năm 2020.

Phát biểu tại lễ tôn vinh doanh nghiệp (DN), doanh nhân và sản phẩm hàng hóa tiêu biểu tỉnh Thanh Hóa năm 2020, thay mặt Tỉnh ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ tỉnh, đồng chí Nguyễn Văn Thi, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh đã nhiệt liệt biểu dương kết quả mà cộng đồng DN, đội ngũ doanh nhân trong tỉnh đã đạt được trong thời gian qua. Đặc biệt, đồng chí Phó Chủ tịch UBND tỉnh nhiệt liệt biểu dương và chúc mừng các DN và doanh nhân tiêu biểu, DN có hàng hóa, sản phẩm tiêu biểu được vinh danh trong dịp này.

Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Văn Thi khẳng định, sự phát triển của các DN đã góp phần quan trọng vào thực hiện các mục tiêu, nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh. Trong 9 tháng đầu năm 2020, tuy chịu tác động, ảnh hưởng bởi dịch bệnh COVID-19, nhưng nhiều chỉ tiêu kinh tế quan trọng của tỉnh vẫn tăng khá so với cùng kỳ. Đặc biệt, Thanh Hóa là tỉnh đầu tiên trong cả nước tổ chức thành công Hội nghị xúc tiến đầu tư quy mô cấp tỉnh năm 2020 ngay sau khi dừng giãn cách xã hội, với số dự án và số vốn thu hút đầu tư lớn nhất từ trước đến nay.

Nguồn: vnpt.com.vn


Từ khóa: khuyến mại vinaphone Khuyến mại 20% Thuê bao trả trước Thuê bao trả sau Khuyến mại