Tin tức - Sự kiện

VNPT luôn sát cánh cùng cộng đồng khởi nghiệp sáng tạo

Luôn ý thức được trọng trách trong công cuộc phát triển đất nước nói chung và quá trình phát triển doanh nghiệp công nghệ quốc gia nói riêng, trong những năm qua, Tập đoàn VNPT đã có những hoạt động hợp tác và ươm tạo các doanh nghiệp khởi nghiệp. Trong năm 2019 này, VNPT sẽ tiếp tục đồng hành cùng khởi nghiệp sáng tạo.

Thứ Năm 23/05/2019 14:09

Chi tiết

Hệ sinh thái Y tế VNPT ghi nhận gần 5 triệu lượt khám/tháng

Từ thời điểm chính thức thương mại hóa ra thị trường vào năm 2015 tới nay, Hệ sinh thái Y tế VNPT đã nhận được rất nhiều đánh giá tốt của khách hàng là lãnh đạo các Sở Y tế, lãnh đạo các cơ sở y tế, bác sĩ, điều dưỡng, dược sĩ… Với việc triển khai gần 8 ngàn cơ sở khám chữa bệnh, Hệ sinh thái Y tế VNPT ghi nhận gần 5 triệu lượt khám/tháng.

Thứ Tư 22/05/2019 14:24

Chi tiết

Hạ tầng mạng lưới của VNPT đã sẵn sàng triển khai thử nghiệm 5G

Với những thành công từ việc triển khai 3G/4G, trước xu thế phát triển của công nghệ di động thế hệ mới, từ năm 2018, VNPT đã lần lượt ký hợp tác với hai đối tác nước ngoài, trong đó có tập đoàn Nokia (Phần Lan) để chuẩn bị kỹ thuật cho triển khai mạng 5G.

Thứ Ba 21/05/2019 13:11

Chi tiết

Ông Nguyễn Nhật Quang được bổ nhiệm làm Giám đốc VNPT Thừa Thiên - Huế

Tập đoàn Bưu chính Viễn thông Việt Nam (VNPT) đã tổ chức Lễ công bố và trao Quyết định bổ nhiệm Giám đốc VNPT Thừa Thiên-Huế cho ông Nguyễn Nhật Quang.

Thứ Sáu 17/05/2019 14:48

Chi tiết

Sau 6 tháng, VinaPhone vẫn dẫn đầu!

Sau 6 tháng, kể từ thời điểm áp dụng chính sách chuyển mạng giữ nguyên số thuê bao, số liệu cập nhật mới nhất của Cục Viễn thông (thuộc Bộ Thông tin và Truyền thông) cho thấy, VinaPhone là nhà mạng có lượng thuê bao chuyển đến thành công nhiều nhất - bỏ xa các nhà mạng còn lại. Đồng thời cũng là nhà mạng có lượng khách hàng đăng ký (mong muốn) chuyển đến nhiều nhất... Vậy đâu là lý do VinaPhone giữ được các "chỉ số đẹp" này, dù chưa phải là nhà mạng lớn nhất?

Thứ Năm 16/05/2019 10:01

Chi tiết