Tin tức - Sự kiện

TP Hồ Chí Minh ứng dụng công nghệ, quyết tâm phục vụ người dân tốt hơn

Sau đề án Thành phố thông minh, TP Hồ Chí Minh đang quyết tâm đẩy nhanh tiến độ ứng dụng công nghệ thông tin rộng rãi và hiệu quả trong mọi hoạt động của các cơ quan nhà nước thành phố làm cơ sở để phục vụ công tác cải cách hành chính, nâng cao năng suất lao động, góp phần hiện đại hóa nền hành chính, nâng cao năng lực cạnh tranh của thành phố, đảm bảo an ninh mạng và an toàn thông tin.

Thứ Tư 17/07/2019 10:58

Chi tiết

Triển khai giải pháp tổng thể đồng bộ dữ liệu hệ thống cơ sở dữ liệu ngành giáo dục

Nhằm đẩy mạnh ứng dụng công nghệ thông tin (CNTT) trong hoạt động quản lý nhà nước, Bộ GD&ĐT đã ban hành Quy định kỹ thuật về dữ liệu của hệ thống cơ sở dữ liệu ngành về GDMN và GDPT.

Thứ Năm 11/07/2019 14:15

Chi tiết

“Giao việc tức thời - Nhắc việc thông minh” giúp thành phố giải quyết các vấn đề “nóng”

Là vùng kinh tế trọng điểm của cả nước, TPHCM có tốc độ phát triển kinh tế nhanh chóng với hơn 10 triệu dân và 300.000 doanh nghiệp trong và ngoài nước đang hoạt động.

Thứ Tư 10/07/2019 09:01

Chi tiết

UBND Tp.HCM chọn VNPT e-Cabinet để gửi “vàng”

Mô hình họp không giấy hay vẫn thường gọi là họp điện tử giải quyết tất cả những hạn chế của cuộc họp truyền thống. Đơn giản vì đã được số hóa ở nội dung tài liệu họp, rút ngắn thời gian họp, điểm danh, ý kiến thảo luận, trao đổi, tổng hợp…

Thứ Năm 04/07/2019 09:07

Chi tiết

"Tiếp sức" cho mùa thi thành công

Hình ảnh tình nguyện viên Thủ đô nói chung và thanh niên VNPT Hà Nội với “màu áo xanh” nói riêng hết mình “Tiếp sức mùa thi” đã tiếp thêm sức mạnh cho các sĩ tử, người nhà thí sinh vượt qua kỳ thi THPT Quốc gia thành công.

Thứ Sáu 28/06/2019 09:18

Chi tiết