14:34 13/05/2024

VNPT đảm bảo Internet và thông tin liên lạc tại Điện Biên


Để đảm bảo thông tin liên lạc được duy trì thông suốt cho Lễ kỷ niệm 70 năm Chiến thắng Điện Biên phủ, Tập đoàn VNPT đã chuẩn bị các phương án phục vụ lượng lớn thuê bao di động tập trung về sự kiện.

Với vai trò là doanh nghiệp Viễn thông, được giao trọng trách cung cấp đường truyền, hạ tầng cho sự kiện quan trọng chào mừng 70 năm Chiến thắng lịch sử Điện Biên Phủ 7/5/1954 - 7/5/2024, Tập đoàn đã rà soát toàn bộ hệ thống thông tin liên lạc tại tỉnh Điện Biên, sẵn sàng các phương án đảm bảo an toàn thông tin, duy trì chất lượng mạng lưới. Nhận định sẽ có sự chuyển dịch thuê bao di động lên Điện Biên.

Bên cạnh đó, VNPT nâng cao chất lượng mạng lưới, bổ sung trạm phát sóng di động. Cụ thể, Tập đoàn triển khai thêm 11 trạm dã chiến (remote sector), 1 xe lưu động và nâng cấp tần số F2 cho 34 trạm di động để đảm bảo phục vụ gấp 10 lần so với lưu lượng thuê bao di động ngày thường. Đồng thời, VNPT đã thực hiện các giải pháp an toàn bảo mật cho thiết bị hạ tầng thuộc mạng lưới, đảm bảo cơ sở hạ tầng tốt nhất trong dịp đại lễ. Các phương tiện, vật tư dự phòng và nguồn nhân lực cũng đã được bố trí đầy đủ, sẵn sàng triển khai khi có yêu cầu thông tin đột xuất.

VNPT cũng xây dựng phương án đảm bảo an toàn an ninh thông tin, sẵn sàng phối hợp đáp ứng yêu cầu an toàn của các cơ quan quản lý nhà nước và phối hợp triển khai hạ tầng để thực hiện 15 phiên truyền hình trực tiếp cho các đài truyền hình VTV, VTC.

Với đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp có khả năng tác chiến nhanh, phản ứng nhanh và giàu kinh nghiệm túc trực 24/24 tại các điểm diễn ra Đại lễ nhằm đảm bảo các biện pháp dự phòng đường kết nối Internet trong trường hợp gặp sự cố...

Từ khóa: khuyến mại vinaphone Khuyến mại 20% Thuê bao trả trước Thuê bao trả sau Khuyến mại