14:29 26/03/2019

VNPT dành riêng 1,1 tỷ đồng để trao thưởng Giải thưởng Nhân tài Đất Việt 2018


Ngoài số lượng sản phẩm dự thi tăng hơn so với các năm trước, các sản phẩm dự thi năm nay cũng được thực hiện một cách cẩn thận, công phu hơn. Đa số sản phẩm dự thi tập trung vào đúng yêu cầu của Ban Tổ chức là ứng dụng các công nghệ 4.0 và hướng tới những vấn đề nóng trong xã hội hiện nay như: cảnh báo cháy nổ, tuyển sinh, nông nghiệp thông minh, thành phố thông minh… Đặc biệt, hệ thống giải thưởng mới “Sản phẩm số triển vọng” đã thu hút được số lượng thí sinh tham gia đông đảo.

Thành viên Hội đồng thành viên Tập đoàn Hồ Đức Thắng phát biểu tại buổi Họp báo.

 

VNPT tiếp tục là đơn vị đồng tổ chức và là nhà tài trợ chính của Giải thưởng. Đặc biệt, năm 2018, VNPT dành riêng 1,1 tỷ đồng cho việc trao giải thưởng trong lĩnh vực CNTT, giá trị các giải thưởng đều được nâng cao gấp đôi các năm trước. Đây là sự khuyến khích, động viên dành cho các nhân tài thực sự của đất nước và cũng là bước đầu tư ban đầu mà VNPT muốn dành cho các nhóm sản phẩm đạt giải để sản phẩm ngày càng được phát triển và ứng dụng rộng rãi hơn nữa.

 

Với vị thế là doanh nghiệp công nghệ viễn thông đóng vai trò trụ cột trong việc hỗ trợ chính phủ xây dựng chính phủ điện tử, xây dựng chính phủ số trong một nền kinh tế số với tầm nhìn 2030, VNPT cũng mong muốn tập trung đầu tư phát triển nhân tài của đất nước nhiều hơn nữa để góp phần đóng góp cho sự phát triển công nghệ nước nhà. Trong giai đoạn chuyển đổi mạnh mẽ hiện nay, VNPT luôn xác định, sự đầu tư cho nhân tài chính là sự đầu tư có lợi cho hiện tại và tương lai. Cùng với mức giải thưởng mà VNPT sẽ trao cho các tác giả, VNPT đã và sẽ tiếp tục đồng hành, hợp tác cùng các thí sinh Nhân tài Đất Việt để tiếp tục phát triển sản phẩm, cùng mang lại lợi ích chung.

 

Được Hội Khuyến học Việt Nam khởi xướng từ năm 2005, bước sang năm thứ 14, Giải thưởng Nhân tài đất Việt tiếp tục khẳng định được sức sống và vị thế của một giải thưởng uy tín nhất trong lĩnh vực CNTT. Giải thưởng Nhân tài Đất Việt 2018 do Tập đoàn VNPT và Báo Dân trí đồng tổ chức.

Từ khóa: khuyến mại vinaphone Khuyến mại 20% Thuê bao trả trước Thuê bao trả sau Khuyến mại