14:27 06/10/2022

VNPT đẩy mạnh chuyển đổi số tại Bình Thuận


Theo đó, VNPT Bình Thuận đã phối hợp với các sở, ngành triển khai phát triển hạ tầng viễn thông rộng khắp từ thành thị đến nông thôn; các giải pháp ứng dụng công nghệ thông tin trên các lĩnh vực Y tế, Giáo dục, Du lịch… Từ đó, góp phần phát triển hạ tầng viễn thông trên địa bàn tỉnh một cách đồng bộ, hiện đại, phục vụ yêu cầu, nhiệm vụ xây dựng Chính quyền điện tử, đô thị thông minh và chuyển đổi số của tỉnh.

Nổi bật là hạ tầng số được chú trọng, các doanh nghiệp viễn thông, các sở, ngành và địa phương quan tâm đầu tư nâng cấp, phát triển đáp ứng yêu cầu triển khai các nhiệm vụ về chuyển đổi số. Hệ thống truyền dẫn cáp quang, mạng internet băng rộng di động 3G, 4G và cố định đã phủ đến 100% xã/phường/thị trấn; các sở, ngành và địa phương tiếp tục đầu tư nâng cấp mạng nội bộ, trang thiết bị công nghệ thông tin.

Bên cạnh đó, dữ liệu công dân số bước đầu được hình thành tạo nền tảng quan trọng để phát triển kinh tế số, xã hội số trong thời gian tới. Nền tảng số đã được đầu tư, các sở, ngành và địa phương tiếp tục hoàn thiện và khai thác sử dụng hiệu quả, đáp ứng yêu cầu công việc chuyên môn, phục vụ người dân và doanh nghiệp gắn với cải cách hành chính…

Thời gian tới, Tập đoàn VNPT nói chung và VNPT Bình Thuận nói riêng cam kết sẽ đồng hành cùng tỉnh để triển khai chuyển đổi số toàn diện cho tỉnh, cùng vươn tới mục tiêu nâng cao lợi ích cho người dân, doanh nghiệp, tạo ra động lực mới cho sự tăng trưởng của Bình Thuận.

Nguồn: vnpt.com.vn

Từ khóa: khuyến mại vinaphone Khuyến mại 20% Thuê bao trả trước Thuê bao trả sau Khuyến mại