14:37 14/01/2022

VNPT ký kết thỏa thuận hợp tác với Tổng Công ty Du lịch Hà Nội


Ngày 13/1/2022, VNPT tại Hà Nội và Tổng công ty Du lịch Hà Nội (Hanoitourist) đã ký kết thỏa thuận hợp tác nhằm khai thác và phát huy thế mạnh trên các lĩnh vực đầu tư và kinh doanh của 2 đơn vị, hướng tới mục tiêu trở thành đối tác chiến lược trong quá trình hoạt động và phát triển.

Theo thỏa thuận đã thống nhất, thông qua các hoạt động hợp tác chiến lược, Hanoitourist và VNPT Hà Nội sẽ cùng hỗ trợ nhau mở rộng và phát triển các hoạt động hợp tác đầu tư, kinh doanh, nhằm khai thác tốt nhất tiềm năng của thị trường trong các lĩnh vực kinh doanh truyền thống của mỗi bên và các lĩnh vực khác mà hai bên cùng quan tâm, cụ thể là việc cam kết, ưu tiên cung cấp các dịch vụ Viễn thông - CNTT và các dịch vụ Du lịch, khách sạn, lữ hành dành cho khách hàng của hai bên. Đồng thời hai bên sẽ phối hợp hoạt động tuyên truyền, quảng bá thương hiệu, sản phẩm và dịch vụ của nhau.

VNPT Hà Nội sẽ hỗ trợ Hanoitourist khảo sát đánh giá tổng thể hiện trạng các hoạt động ứng dụng CNTT, nhu cầu về hạ tầng viễn thông và ứng dụng CNTT; triển khai các giải pháp phát triển hệ thống phần mềm ứng dụng CNTT… để đẩy nhanh tiến trình chuyển đổi số tại Hanoitourist.

Nguồn: vnpt.com.vn

Từ khóa: khuyến mại vinaphone Khuyến mại 20% Thuê bao trả trước Thuê bao trả sau Khuyến mại