16:06 08/05/2019

VNPT-Media thành lập Trung tâm dịch vụ tài chính số


Hôm nay (8/5), tại Hà Nội, Tổng công ty Truyền thông VNPT-Media đã tổ chức Lễ công bố thành lập Trung tâm Dịch vụ Tài chính số VNPT Fintech và bổ nhiệm nhân sự quản lý.

Theo đó, Trung tâm VNPT Fintech là đơn vị kinh tế trực thuộc, hoạch toán phụ thuộc Tổng công ty Truyền thông, hoạt động dưới hình thức chi nhánh của Tổng công ty Truyền thông VNPT-Media. Ngành nghề kinh doanh của Trung tâm là: Kinh doanh các dịch vụ Trung gian thanh toán; Kinh doanh các dịch vụ tư vấn, xây dựng giải pháp Trung gian thanh toán, dịch vụ công nghệ bảo hiểm phục vụ khách hàng cá nhân và doanh nghiệp, Chính phủ; Kinh doanh các sản phẩm, dịch vụ liên quan tới dịch vụ công nghệ bảo hiểm, dịch vụ tài chính số khác… theo định hướng chiến lược của Tổng công ty, Tập đoàn VNPT.

 
Phó Tổng Giám đốc Tập đoàn VNPT, Chủ tịch Tổng công ty VNPT-Media Huỳnh Quang Liêm phát biểu tại lễ công bố Thành lập Trung tâm VNPT Fintech.
 
Nhìn lại chặng đường phát triển từ Ban Triển khai dự án thanh toán điện tử, Ban Thanh toán điện tử (VNPT Pay) và đến nay là Trung tâm VNPT Fintech, có thể thấy dịch vụ Tài chính số của VNPT-Media đang ngày càng lớn mạnh và hứa hẹn đem lại những thành công mới.
 
Phát biểu tại Lễ công bố Quyết định thành lập Trung tâm VNPT Fintech, Phó Tổng Giám đốc Tập đoàn VNPT, Chủ tịch Tổng công ty VNPT-Media Huỳnh Quang Liêm nhấn mạnh: Tài chính số là một dịch vụ được Tập đoàn VNPT rất chú trọng và quyết tâm có những đột phá trên thị trường. Chính phủ cũng có những chỉ đạo sát sát để đưa các dịch vụ Tài chính số, trong đó có Mobile Banking nhanh chóng đến với người dân. Cùng với đẩy mạnh nghiên cứu, cung cấp các dịch vụ số, việc chính thức ra mắt Trung tâm VNPT Fintech thêm một nữa khẳng định hướng phát triển nhằm tiến sâu vào thị trường Tài chính số Việt Nam và quyết tâm của Tổng công ty Truyền thông VNPT-Media, của Tập đoàn VNPT trong việc thực hiện Chiến lược VNPT4.0.
 
Có thể thấy dịch vụ Tài chính số của VNPT-Media đang ngày càng lớn mạnh và hứa hẹn đem lại những thành công mới. Cùng với đẩy mạnh nghiên cứu, cung cấp các dịch vụ số, việc chính thức ra mắt Trung tâm VNPT Fintech thêm một nữa khẳng định hướng phát triển nhằm tiến sâu vào thị trường tài chính số Việt Nam và quyết tâm của Tổng công ty Truyền thông VNPT-Media trong việc thực hiện Chiến lược VNPT4.0, trở thành một trong những đơn vị nòng cốt, chuyên trách cung cấp các dịch vụ số của Tập đoàn.

Từ khóa: khuyến mại vinaphone Khuyến mại 20% Thuê bao trả trước Thuê bao trả sau Khuyến mại