13:52 10/01/2022

VNPT Ninh Bình trao tặng học bổng cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn


Ngày 04 và 05/01/2021, VNPT tại Ninh Bình tổ chức trao tặng học bổng cho các cháu học sinh có hoàn cảnh khó khăn, trong chương trình "Học bổng cùng em vượt khó đến trường".

Hiện nay trên địa bàn tỉnh Ninh Bình có đến 3008 học sinh từ Tiểu học đến THPT có hoàn cảnh khó khăn cần hỗ trợ để các em có thể theo hoặc các chương trình của trường. Chính vì vậy Uỷ ban mặt trận tổ quốc tỉnh Ninh Bình đã kêu gọi các cơ quan, doanh nghiệp trên địa bàn hỗ trợ các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập. Với truyền thống nghĩa tình, tương thân tương ái của mình, VNPT trên địa bàn Ninh Bình đã thực hiện trao tặng học bổng cho 10 cháu học sinh tại các trường THPT Hoa Lư A, THPT Nho Quan A, THPT Yên Khánh A và THPT Kim Sơn B, với số tiền hỗ trợ cho một cháu là 4.500.000đ/1 năm học, tổng số tiền hỗ trợ là 45.000.000đ.

Trong không khí ấm cúng của buổi lễ trao thưởng, thầy trò các trường rất vui mừng và cảm động, cảm ơn sự giúp đỡ quý báu của VNPT Ninh Bình đã giúp đỡ kịp thời để các em học sinh có thể tiếp tục đến trường. Với một chút tấm lòng của CBCNV VNPT trên địa bàn hy vọng là nguồn động viên kịp thời để các em có điều kiện học tập, cố gắng nỗ lực vươn lên trong học tập, chắp cánh cho các em thực hiện các ước mơ trong tương lai.

Nguồn: vnpt.com.vn

Từ khóa: khuyến mại vinaphone Khuyến mại 20% Thuê bao trả trước Thuê bao trả sau Khuyến mại