11:08 26/08/2019

VNPT sẽ nâng cao ứng dụng công nghệ thông tin cho Trung ương Đoàn


VNPT sẽ ưu tiên triển khai, cung cấp các sản phẩm, dịch vụ công nghệ thông tin, truyền thông nhằm nâng cao ứng dụng công nghệ thông tin, truyền thông trong hoạt động của Trung ương Đoàn.

Sau thời gian phối hợp triển khai thành công Cổng Ý tưởng sáng tạo (https://ytuongsangtao.net) và Hệ thống quản lý văn bản điều hành công việc (VNPT-eOffice), ngày 23/8, Tập đoàn VNPT và Trung ương Đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh chính thức ký kết thỏa thuận hợp tác trong lĩnh vực viễn thông, công nghệ thông tin và truyền thông.

Theo đó, VNPT sẽ ưu tiên triển khai, cung cấp các sản phẩm, dịch vụ công nghệ thông tin, truyền thông nhằm nâng cao ứng dụng công nghệ thông tin, truyền thông trong hoạt động của Đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh trong công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi. Điều này sẽ góp phần vào sự nghiệp bồi dưỡng, giáo dục thế hệ trẻ Việt Nam chủ động, tích cực tiếp thu, ứng dụng khoa học công nghệ; khích lệ tinh thần khởi nghiệp, sáng tạo; nâng cao năng lực nắm bắt, thích ứng với Cách mạng công nghiệp 4.0.

Lãnh đạo Trung ương Đoàn và VNPT khai trương cổng Hệ thống quản lý văn bản, điều hành công việc

Ngoài ra, VNPT cũng sẽ triển khai các dự án công nghệ thông tin khác phù hợp với nhu cầu của Trung ương Đoàn trong từng giai đoạn cụ thể. Phối hợp tổ chức, tài trợ các hoạt động phù hợp với lĩnh vực ưu tiên của Tập đoàn VNPT, trong đó ưu tiên các hoạt động tạo môi trường sáng tạo cho đoàn viên, thanh niên, các sân chơi trực tuyến ứng dụng công nghệ thông tin và các hoạt động tình nguyện, an sinh xã hội.

Tập đoàn VNPT cũng cam kết sẽ ưu tiên triển khai, cung cấp cho Trung ương Đoàn các giải pháp, công nghệ tiên tiến nhất phù hợp với cơ sở hạ tầng, nhu cầu công nghệ thông tin, truyền thông của Trung ương Đoàn và trong toàn hệ thống tổ chức Đoàn…

Sau ký kết, VNPT cam kết sẽ cử đội ngũ chuyên gia giỏi nhất của mình để xây dựng hệ thống công nghệ cho Trung ương Đoàn

Ông Phạm Đức Long, Tổng Giám đốc Tập đoàn VNPT cho biết, đơn vị này đang chuyển hướng mạnh mẽ bằng một chiến lược VNPT 4.0 để trở thành một nhà cung cấp dịch vụ số phù hợp với xu hướng cuộc Cách mạng công nghiệp lần thứ 4, quyết tâm trở thành trụ cột của Chuyển đổi số quốc gia.

VNPT cam kết sẽ cử đội ngũ chuyên gia giỏi nhất của mình để cùng xây dựng, vận hành hệ thống công nghệ thông tin trong các hoạt động của Trung ương Đoàn.

Ông Lê Quốc Phong - Ủy viên dự khuyết Ban chấp hành Trung ương Đảng, Bí thư thứ nhất Trung ương Đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh cho rằng, hai đơn vị có một điểm chung là tính hệ thống, độ bao phủ rộng khắp 63 tỉnh, thành phố. Trung ương Đoàn tin tưởng VNPT sẽ giúp đơn vị này có được công cụ hoạt động hiệu quả, lan tỏa tốt hơn.

Cũng tại buổi lễ ký kết, đại diện hai bên đã bấm nút chính thức khai trương cổng Hệ thống quản lý văn bản, điều hành công việc do VNPT triển khai cho Trung ương Đoàn.

Theo Vietnamplus

Nguồn: vnpt.com.vn


Từ khóa: khuyến mại vinaphone Khuyến mại 20% Thuê bao trả trước Thuê bao trả sau Khuyến mại