15:05 19/11/2020

VNPT tham gia Hội nghị phổ biến cơ hội việc làm trong cộng đồng Asean và ngày hội việc làm PTIT 2020


Sáng ngày 18/11/2020 tại Học viện Bưu chính Viễn thông đã tổ chức Hội nghị phổ biến về cơ hội việc làm trong cộng đồng Asean và ngày hội việc làm PTIT 2020. Đây là cơ hội để các sinh viên Học viện tham gia ứng tuyển, phỏng vấn tuyển dụng trực tiếp vào các vị trí việc làm và thực tập tại các tập đoàn, công ty công nghệ trong cả nước.

Đây là một trong những sự kiện thường niên của Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông với mục đích định hướng nghề nghiệp, tạo điều kiện tốt nhất cho các các bạn sinh viên từ năm ba cho tới năm cuối chuẩn bị tốt nghiệp trong thời gian tới, đồng thời củng cố mối quan hệ liên kết giữa Học viện và các doanh nghiệp đối tác.

Tại hội nghị các bạn sinh viên được nghe các diễn giả chia sẻ về “cơ hội việc làm cho sinh viên và thách thức trong Asean, các kiến thức và kỹ năng cần trang bị hướng tới các chuẩn nghề đã được công nhận trong Asean”, “ Kinh nghiệm về đổi mới sáng tạo tại công ty CNTT”.

Cũng trong sự kiện này đã có buổi hội thảo bàn tròn về tăng cường hợp tác giữa nhà trường và doanh nghiệp. Tại đây đại diện Tập đoàn VNPT cho biết sẽ tiếp tục duy trì học bổng tài năng cho sinh viên, hỗ trợ chuyên gia VNPT tham gia đào tạo, trao đổi các lĩnh vực CNTT mới (big data, AI, IOT, VR...), tiếp nhận thực tập sinh vào làm việc tại Tập đoàn.

Tham gia “Ngày hội tuyển dụng PTIT năm 2020 tại Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông diễn ra ngày 18/11/2020, Tập đoàn VNPT mong muốn mang lại những thông tin bổ ích cho các bạn sinh viên học viện về chiến lược phát triển, nhu cầu tuyển dụng và những chính sách tuyển dụng ưu việt hiện nay của VNPT. Tại “Ngày hội tuyển dụng PTIT năm 2020, VNPT còn giới thiệu chương trinh học bổng “Sinh viên tài năng VNPT” áp dụng cho các bạn sinh viên năm cuối và cận cuối, mỗi suất học bổng trị giá lên tới 50tr/năm. Đồng thời, nếu tham gia chương trình Fresher, các bạn sinh viên sẽ có cơ hội được đào tạo và làm việc trực tiếp tại các dự án thực tế của VNPT trong vòng 6 tháng, sau đó sẽ được xem xét thi tuyển vào vị trí chính thức.

Cũng tại “Ngày hội tuyển dụng PTIT năm 2020, các bạn sinh viên được trải nghiệm thực tế những sản phẩm, dịch vụ CNTT đang là thế mạnh của VNPT theo xu hướng công nghệ 4.0, AI, BigData, Cloud Computing, IoT…để thấy được “sức nóng” công nghệ 4.0 đang cuồn cuồn trong nhịp đập phát triển VNPT.

Thấu hiểu những mong muốn của các bạn trẻ, đặc biệt là các bạn sinh viên mới/sắp ra trường là được thỏa sức khám phá năng lực bản thân, theo đuổi đam mê vươn tới thành công, Tập đoàn VNPT đã và đang tạo dựng một môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động, trẻ trung để các bạn trẻ có thể phát huy hết khả và sức sáng tạo của mình. Hiện nay, Tập đoàn VNPT đang có nhu cầu tuyển dụng hàng nghìn lập trình viên, kỹ sư CNTT, đặc biệt là nguồn nhân lực chất lượng cao.

Với tầm nhìn trở thành Nhà cung cấp dịch vụ số hàng đầu, tiên phong, dẫn dắt công cuộc chuyển đổi số tại Việt Nam và trở thành Trung tâm giao dịch số của Châu Á vào năm 2030, VNPT đã và đang đầu tư mạnh mẽ cho nguồn vốn phát triển nguồn nhân lực, nhất là nhân lực chất lượng cao nhằm tạo bước phát triển đột phá và bền vững của VNPT trong Kỷ nguyên số. VNPT xác định, phát triển nguồn nhân lực chất lượng cao, nhất là nguồn nhân lực quản trị, nguồn cán bộ chủ chốt, trọng dụng nhân tài thông qua việc quy hoạch, đào tạo, trọng dụng cán bộ có năng lực, cán bộ trẻ là 1 trong 4 đột phá phát triển của trong năm 2020 và những năm tới.

Môi trường làm việc hiện nay của VNPT giúp người lao động phát huy tối đa khả năng. CBNV được trực tiếp tham gia nhiều dự án với quy mô lớn, các chương trình đào tạo nâng cao kiến thức chuyên môn/nghiệp vụ, kỹ năng và các chương trình thi chứng chỉ Quốc tế.

Chính vì tạo được môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động cùng nhiều chế độ đãi ngộ và cơ hội phát triển tốt cho nhân viên nên VNPT đã khẳng định vị trí trong mắt người đi làm và trở thành một trong những doanh nghiệp Việt có Thương hiệu nhà tuyển dụng hấp dẫn nhất 2020. Hồi tháng 10, VNPT đã vinh dự được vinh danh vị trí thứ 19 trong TOP 100 nơi làm việc tốt nhất Việt Nam năm 2020 do mạng cộng đồng nghề nghiệp Anphabe và Công ty nghiên cứu thị trường Intage công bố hồi tháng 10/2020. VNPT được vinh danh là Nơi làm việc tốt nhất Việt Nam trên cả 2 nhóm ngành Viễn thông - Hạ tầng-Công nghệ phần cứng và ngành Công nghệ thông tin - Phần mềm & Ứng dụng - Thương mại điện tử. Không chỉ vậy, Tập đoàn còn được vinh danh trong Top 50 Doanh nghiệp Việt có Thương hiệu Nhà Tuyển dụng hấp dẫn 2020.

Nguồn: vnpt.com.vn

Từ khóa: khuyến mại vinaphone Khuyến mại 20% Thuê bao trả trước Thuê bao trả sau Khuyến mại