10:35 06/05/2021

Vẫn còn cơ hội hưởng ưu đãi khi thanh toán hóa đơn điện, nước với VNPT PAY


Khởi động mùa hè 2021 sôi động, chương trình ưu đãi hoàn đến 20% cho khách hàng thanh toán hóa đơn điện, nước qua ví VNPT Pay sẽ được áp dụng đến hết ngày 31/5/2021.

Ra mắt thị trường vào ngày 06/7/2017, VNPT Pay là sản phẩm thanh toán điện tử được sử dụng để thanh toán trực tuyến, không dùng tiền mặt nhờ tính tiện lợi, an toàn và nhanh chóng. Khách hàng sử dụng ví VNPT Pay có thể thanh toán cước dịch vụ VNPT như: Thanh toán cước VinaPhone trả sau, điện thoại cố định, thanh toán cước truyền hình MyTV, MyTV Net, cước Internet…

Không chỉ là chiếc ví ‘thần thánh’ có thể giao dịch gần như tất cả các dịch vụ có chấp nhận thanh toán điện tử, VNPT Pay còn nỗ lực mang đến cho người dùng đầy ắp các chương trình khuyến mãi của VNPT cũng như của các đối tác liên kết với VNPT trong lĩnh vực ngân hàng, du lịch, làm đẹp, sức khỏe, ẩm thực.

Là hệ sinh thái thanh toán số của VNPT, song song với việc hoàn thiện hệ sinh thái đa dạng, VNPT còn tích hợp hệ thống thanh toán điện tử, đây cũng chính là những điểm cộng của VNPT Pay so với các dịch vụ tương đồng trên thị trường. Sử dụng VNPT Pay, đồng nghĩa với việc khách hàng sẽ dễ dàng thanh toán hóa đơn cước các dịch vụ này, thậm chí còn có thể được hưởng những mức cước thanh toán ưu đãi hấp dẫn.

Với chương trình ưu đãi lần này, sẽ không giới hạn số lần thanh toán của mỗi ví VNPT Pay, với hạn mức hoàn tiền trong 1 tháng tối đa 50.000đ/ví. Như vậy mỗi ví VNPT Pay sẽ được hoàn tối đa 100.000đ cho 02 tháng khuyến mại từ chương trình này (tháng 4 và tháng 5/2021). Chương trình áp dụng kể từ ngày 16/4 - 31/5/2021 dành cho khách hàng đăng ký mới ví điện tử VNPT PAY và thực hiện thanh toán điện nước qua ví.

Ngoài ra, VNPT Pay vẫn tiếp tục sẽ tặng các khách hàng đăng ký ví mới 01 voucher ưu đãi trị giá 50.000đ dùng để thanh toán tất cả các dịch vụ trên VNPT Pay (ngoại trừ thanh toán qua QR Code) đến hết ngày 30/6/2021. Như vậy, bạn hoàn toàn có thể áp dụng voucher này khi thanh toán hóa đơn điện, nước để được hưởng ưu đãi “kép” từ cả hai chương trình.

Để đảm bảo nhận được đầy đủ các ưu đãi kể trên từ VNPT Pay, bạn hãy thực hiện theo các bước như sau:

- Bước 1: Tải ứng dụng và đăng ký ví VNPT Pay.

- Bước 2: Định danh thông tin và liên kết ngân hàng trực tiếp.

- Bước 3: Vào mục “Ưu Đãi”, chọn “Quà tặng của tôi” để kích hoạt voucher 50.000đ.

- Bước 4: Sử dụng voucher vừa kích hoạt để thanh toán hóa đơn Điện hoặc Nước (sử dụng nguồn tiền ví VNPT Pay để thanh toán).

Voucher 50.000đ sẽ được giảm trừ ngay vào hóa đơn, sau đó khi thanh toán thành công, bạn sẽ nhận thêm khoản hoàn tiền 20% giá trị hóa đơn vừa thanh toán vào ví VNPT Pay.

Nhằm tri ân khách hàng, VNPT PAY áp dụng kép nhiều chương trình ưu đãi với tổng giá trị lên tới 600 ngàn đồng/tháng: hoàn 20% tiền học phí, giảm 50% khi mua gói cước, nạp tiền điện thoại VinaPhone, hoàn tiền từ Vietlott…

Nguồn: vnpt.com.vn

Từ khóa: khuyến mại vinaphone Khuyến mại 20% Thuê bao trả trước Thuê bao trả sau Khuyến mại