11:01 21/08/2019

VNPT triển khai sổ liên lạc điện tử cho Trung tâm giáo dục thường xuyên tại Tp.Hồ Chí Minh


Ngày 19/8/2019, tại Trung tâm giáo dục thường xuyên quận Tân Phú, Tp.HCM đã diễn ra Lễ ký kết Triển khai sổ liên lạc điện tử giữa đại diện VNPT Ông Đỗ Đức Trung - Phó giám đốc Trung tâm Kinh doanh và Ông Lưu Thanh Tòng - Giám đốc Trung tâm giáo dục thường xuyên quận Tân Phú.

Lễ ký kết được tổ chức với mong muốn đem các sản phẩm dịch vụ VNPT đến gần hơn với khách hàng, đồng thời thiết thực triển khai hoạt động trong khuôn khổ chương trình trọng điểm "Gắn kết khách hàng" - phong trào Khách hàng là những người thân yêu nhất giai đoạn 2 của VNPT. Trung tâm giáo dục thường xuyên Quận Tân Phú - một trong hai những trung tâm giáo dục thường xuyên cấp quận có qui mô lớn của Thành phố, được chọn xây dựng trung tâm đạt chuẩn quốc gia có giá trị hơn 150 triệu đồng nhằm tin học hoá toàn diện công tác quản lý, điều hành trong giáo dục, kết nối gia đình, nhà trường và xã hội, góp phần nâng cao chất lượng quản lý, chất lượng dạy và học cho gần 1.700 học sinh; khởi đầu cho những chuỗi sản phẩm “học đường” tiếp theo và lan tỏa đến các tổ chức giáo dục khác trên địa bàn Thành phố Hồ Chí Minh.

Sau lễ ký kết, bà Phạm Hồng Hà - Chủ tịch công đoàn, Phó giám đốc Trung tâm Kinh doanh VNPT Tp.HCM cũng đã trao 10 suất học bổng (trị giá 1 triệu đồng/suất) cho 10 em học sinh có hoàn cảnh khó khăn, nỗ lực phấn đấu đạt thành tích tốt trong học tập năm học 2018-2019.

Chia sẻ cảm xúc tại buổi Lễ trao học bổng, thầy Lưu Thanh Tòng - Giám đốc Trung tâm đã ghi nhận, tri ân nhà tài trợ Trung tâm Kinh doanh VNPT Thành phố Hồ Chí Minh, đồng thời khẳng định: “Đây là chương trình mang tính giáo dục, nhân văn sâu sắc, là sự hỗ trợ kịp thời và rất đáng trân trọng đối với các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn. Hy vọng rằng VNPT sẽ tiếp tục đồng hành chia sẻ để các em học sinh có cơ hội được tiếp tục học tập, theo đuổi ước mơ, hoài bão, cống hiến xây dựng quê hương, đất nước”.

Từ khóa: khuyến mại vinaphone Khuyến mại 20% Thuê bao trả trước Thuê bao trả sau Khuyến mại